Giải Trí

Sau ồn ào, Hồ Văn Cường hội ngộ cùng danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy trong liveshow tại gia

Quá Hải
Chia sẻ

Người hâm mộ Hồ Văn Cường vui mừng trước sự kết hợp của nam ca sĩ và danh ca Ngọc Sơn.

Tối 29/12, trên trang cá nhân của Bầu Thụy phát livestream chương trình văn nghệ tại gia cùng danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Hồ Văn Cường. Trước đó, nam doanh nhân 7X mong muốn sau khi tình hình ổn định sẽ tổ chức buổi giao lưu với Hồ Văn Cường và nhạc sĩ Ngọc Sơn. Giọng ca Lòng mẹ cho biết bầu Thụy dù là doanh nhân thành đạt nhưng sống rất tình cảm. 

Hồ Văn Cường hội ngộ cùng danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Livestream thu hút gần 9K người xem trực tuyến.
Danh ca Ngọc Sơn đánh đàn, kết hợp song ca cùng Hồ Văn Cường.

Trong livestream, con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung khoe chất giọng ngọt ngào, song ca cùng "anh Ba" loạt ca khúc về đấng sinh thành như: Lòng mẹ 2, Tình cha, Sa mưa giông,... Có thể thấy, hiện tại quán quân Việt Nam Idol Kids đã lấy lại tinh thần sau biến cố, thần sắc cũng rạng rỡ hơn trước. 

Nam ca sĩ đã vực dậy tinh thần sau biến cố mẹ nuôi qua đời và lùm xùm tiền cát-sê.

Cộng đồng mạng để lại bình luận bày tỏ niềm vui mừng trước sự kết hợp của nam ca sĩ 10X và giọng ca Tình cha: "Chúc mừng Hồ Văn Cường về với danh ca Ngọc Sơn", "Cảm ơn Bầu Thụy và Ngọc Sơn đã yêu thương Cường", "Hát hay quá Cường ơi, cố lên nha con",... 

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn nhắn nhủ đến nam ca sĩ gốc Tiền Giang: "Đừng hối tiếc những gì đã qua. Hãy nhìn ra con đường phía trước. Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình yêu của 2 chú: Ngọc Sơn và bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy)".

Xem thêm: Nhìn lại năm 2021: Showbiz Việt phủ màu tang thương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra đi vì dịch bệnh Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất