Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn

Phương Vy
Chia sẻ

Phan Như Thảo tự nhận xét phương pháp giảm cân của bản thân khá tiêu cực.

Thời gian vừa qua, việc cựu người mẫu Phan Như Thảo giảm tới 22kg và thành công lấy lại vóc dáng thon gọn đã trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Thậm chí còn không ít khán giả nữ liên tục nhắn tin, hỏi han để mong học hỏi được bí quyết giảm cân đầy ngoạn mục từ phía cô nàng.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đã chia sẻ về quá trình giảm cân của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên cựu người mẫu khẳng định bản thân có phương pháp khá tiêu cực nên nếu ai muốn theo đuổi chế độ này nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo

Lời đầu tiên cô khẳng định bản thân giảm cân "cực chết đi sống lại": "Mình không có và không biết một phương pháp nào mà vừa giảm 22kg vừa vui vừa thoải mái nhẹ nhàng lại không áp lực khổ sở cả, cái mặt mình lúc nào nhìn cũng hớn hở thế thôi chứ mình giảm cân cực chết đi sống lại đó". Phan Như Thảo cho biết đã bị đau dạ dày và tới bệnh viện hai lần. Lần đầu tiên vì đau quá sức chịu đựng nên phải vào viện lúc 2h sáng. Sau đó người đẹp tập trung điều trị bệnh đau dạ dày hơn một tháng và "thuốc nhiều như ăn kẹo, uống trừ cơm".

Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 2
Sau khi sinh bé Bồ Câu vào năm 2016, Phan Như Thảo đã tăng cân mất kiểm soát

Ngoài ra cựu người mẫu nói thêm quá trình này sẽ tốn tiền: "Nếu mình giảm cân từ từ chậm rãi kiểu hạn chế ăn ít lại chứ không nhịn và tập thể thao vừa sức và bền bỉ thì cơ thể sẽ ốm lại từ từ và da cũng săn lại từ từ. Còn nếu tụt nhanh, tuột một cái vèo là da sẽ không kịp co lại mà sẽ lỏng lẻo, nhăn và trùng bùi nhùi đấy ạ, khúc đó thì phải tìm tới các công nghệ...Mà mấy cái này thì không đắt cũng không rẻ, tốn tiền khá khá thôi".

Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 3
Phan Như Thảo thường đăng tải khoảnh khắc tập luyện trên trang cá nhân

Không những phải có kinh tế, Phan Như Thảo cho rằng muốn giảm cân nên có thời gian để tập luyện trong khoảng 1,5 - 2 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên cô tâm sự phải trải qua một thời gian mới có thể giảm số cân mong muốn: "22kg với ai thì dễ chứ với cái đứa ú lâu năm mỡ thành tinh lại nhờn các thể loại thuốc giảm cân như Thảo thì khó lắm đấy ạ. Thảo không có biết một phương pháp hay một loại thuốc giảm cân nào mà vừa nhanh ốm vừa khoẻ cả mọi người ơi".

Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 4
Hiện tại Phan Như Thảo đã tự tin diện nhiều kiểu trang phục khác nhau
Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 5
Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở con số 22, trong những ngày đầu năm 2023 Phan Như Thảo còn quyết tâm sẽ giảm thêm 10kg để lấy lại vóc dáng như thời con gái
Phan Như Thảo hé lộ câu chuyện đằng sau việc giảm 22 kg chỉ trong một thời gian ngắn Ảnh 6
Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên cạnh đại gia Đức An và con gái đầu lòng

Xem thêm: Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu lần hai: Liên tục che bụng, 'phớt lờ' trước câu hỏi của netizen

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN