Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn người chồng quốc dân, không ngại chơi lớn mua quà khủng tặng vợ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh từng chia sẻ, chồng luôn là hậu phương, giúp cô tự tin trong mọi việc.

Chuyện tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có hành trình yêu bền chặt và mặn nồng. Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ, ngay lần đầu gặp Khánh Vy, anh đã cảm thấy thích thú và chủ động nhắn tin làm quen.

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn người chồng quốc dân, không ngại chơi lớn mua quà khủng tặng vợ Ảnh 1

Năm 2021, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy về chung một nhà sau thời gian dài tìm hiểu. Được biết, chiếc váy cưới mà Khánh Vy mặc trong lễ báo hỷ có giá hơn 500 triệu đồng, được chuẩn bị trong gần 2 năm kể từ ngày nam nhạc sĩ cầu hôn cô. Chiếc váy cưới đặc biệt này được gia công hoàn toàn tại Pháp.

Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ, chồng luôn là hậu phương, giúp cô tự tin trong mọi việc. Anh sẵn sàng ăn kiêng cùng vợ để cô quyết tâm hơn trong việc tập luyện. 

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn người chồng quốc dân, không ngại chơi lớn mua quà khủng tặng vợ Ảnh 2

Xem thêm clip: Ưng Đại Vệ lo ngại Phan Mạnh Quỳnh tại chung kết Sing My Song 

Khánh Vy thừa nhận lúc chưa cưới, bản thân từng nghe nhiều tin đồn về đời sống hôn nhân nên đôi chút hoang mang. Nhưng lấy chồng hơn một năm qua cô không thấy thế. Vợ chồng cô thỉnh thoảng có bất đồng trong quan điểm sống nhưng thường ngồi lại giải quyết, cùng gỡ rối.

Mới đây, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ ảnh tình tứ bên nhau và thông báo gia đình sắp đón thành viên mới. Vợ chồng ca sĩ đặt tên thân mật cho con là Ốc. Ngày biết có Ốc, Khánh Vy bất ngờ, bối rối nhưng tràn ngập cảm giác hạnh phúc. Phan Mạnh Quỳnh bật khóc trong lần đầu nghe tiếng tim con đập. Cặp vợ chồng đang hồi hộp chờ ngày con chào đời. Khánh Vy dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 1 năm sau.

Phan Mạnh Quỳnh đúng chuẩn người chồng quốc dân, không ngại chơi lớn mua quà khủng tặng vợ Ảnh 3

Tuy sống kín tiếng và không phô trương sự giàu có nhưng điểm qua những gì nam nhạc sĩ đang sở hữu cũng như những món quà mà anh từng dành tặng cho bà xã Khánh Vy, người hâm mộ hiểu rằng độ giàu có của anh là "không phải dạng vừa". 

Xem thêm: Giữa ồn ào nghệ sĩ 'hát chùa', Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ: 'Xu hướng cover thành cơ hội lợi dụng chất xám'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN