saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi công khai cận mặt ái nữ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ái nữ xuất hiện với đôi má phúng phính, gương mặt bụ bẫm và được nhận xét là giống mẹ.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh công khai cận mặt công chúa thứ 3 với dòng chú thích: "Con chào cô chú. Hôm nay con tròn 2 tháng tuổi. Con hóng hớt lắm rồi cô chú ơi". Trộm vía trông nhóc tỳ nhà Phạm Quỳnh Anh bụ bẫm, đáng yêu. 

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi công khai cận mặt ái nữ Ảnh 1

Ái nữ xuất hiện với đôi má phúng phính, gương mặt bụ bẫm và vầng trán cao đáng yêu. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dưới bài viết, khán giả gửi nhiều lời chúc tới nữ ca sĩ và nhóc tỳ:

- Xin vía chị Phạm Quỳnh Anh, em bé trộm vía đáng yêu quá đi ạ.

- Chúc con hay ăn chóng lớn, xinh gái như mẹ Quỳnh Anh nha.

- Trộm vía giống mẹ Phạm Quỳnh Anh ghê. Chúc con hay ăn chóng lớn, luôn khỏe mạnh.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi công khai cận mặt ái nữ Ảnh 2

Khi sau thông báo tạm dừng hoạt động ca hát để toàn tâm toàn ý hạ sinh con gái thứ ba, mọi nhất cử, nhất động của Phạm Quỳnh Anh đều được dân tình quan tâm. Trong suốt hành trình chăm con của Phạm Quỳnh Anh, ông xã luôn đồng hành và chăm sóc cô từng li từng tí.  

Phạm Quỳnh Anh cho biết dù không phải lần đầu sinh con nhưng ngày bé Zoey ra đời vẫn là "kỷ niệm khó quên", khiến cô hồi hộp, lo âu đến vỡ òa khi nghe tiếng con khóc. Dù trước đó đã từng "vượt cạn" 2 lần nhưng bản thân nữ ca sĩ cũng hồi hộp đến mức cả đêm ngủ không được.

Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi công khai cận mặt ái nữ Ảnh 3

Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn với "ông bầu" Quang Huy sau 10 năm hẹn hò. Cuối năm 2018, Quang Huy xác nhận hai người "đường ai nấy đi". Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ và cùng chăm sóc hai con.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN