saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh cảm ơn vì đã được sinh ra trong gia đình có nền tảng giáo dục tốt, luôn yêu thương cô hết mực.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bộ ảnh bố mẹ ruột kèm lời chúc đầy ý nghĩa. Nữ ca sĩ viết: "Trên con đường đi tìm hạnh phúc, rất may là bố mẹ đã tìm thấy nhau để chặng đường đời cùng nhau đến nay đã tròn 50 năm. Chúng con hạnh phúc và luôn cảm thấy biết ơn vì được sống trong một gia đình mà tình thương yêu luôn đặt lên hàng đầu. Chúng con còn được dạy dỗ biết sống đoàn kết, hòa thuận dưới một nền giáo dục mà sự tử tế mới là điều quan trọng chứ chẳng cần gì những điều xa hoa khác.

Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới.

Cảm ơn bố mẹ vì tất cả những gì ý nghĩa nhất trên đời đều dành hết cho chúng con. Chúc mừng bố mẹ nhân kỷ niệm 50 năm ngày cưới, và ngày hôm nay, chúc mừng sinh nhật bố - người cha, người ông ngoại tuyệt vời của gia đình. Mong ông luôn mạnh khỏe, bình an, luôn hạnh phúc bên cạnh con cháu và đặc biệt là người yêu 50 năm của ông".

Gia đình là nguồn động lực lớn và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của cô trong những tháng ngày gặp khó khăn. Phạm Quỳnh Anh cảm ơn vì đã được sinh ra trong gia đình có nền tảng giáo dục tốt, luôn yêu thương cô hết mực. 

Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới Ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh gửi lời chúc ý nghĩa tới bố mẹ dịp kỉ niệm 50 năm ngày cưới Ảnh 4
Đều đã ở độ tuổi nghỉ hưu, nên bố mẹ ruột của Phạm Quỳnh Anh có khá nhiều thời gian quây quần bên con cháu và đi du lịch nhiều nơi.

Xem thêm clip: 

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh được hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và 2 con gái ở cùng bố mẹ đẻ. Ông bà giúp nữ ca sĩ chăm sóc các cháu. Đều đã ở độ tuổi nghỉ hưu, nên bố mẹ ruột của Phạm Quỳnh Anh có khá nhiều thời gian quây quần bên con cháu và đi du lịch nhiều nơi.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh đón tuổi mới bên cạnh con gái thứ 3


 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN