saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ông xã Võ Hạ Trâm gia nhập 'hội nghiện con' chỉ qua một khoảnh khắc

Minh Anh
Chia sẻ

Những khoảnh khắc 'nghiện con' của ông xã Võ Hạ Trâm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Từ ngày xuất hiện bé Moon, Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ chính thức trở thành bố bỉm - mẹ bỉm "nghiện con" không rời. Không khó để nhận ra dấu hiệu "nghiện" khi trang cá nhân của mẹ bỉm Võ Hạ Trâm tràn ngập hình ảnh, clip của con gái cưng.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một đoạn clip, trong đó là hình ảnh ông xã cưng nựng, yêu chiều con gái ngọt ngào đến "rụng tim". Cô nàng hài hước trêu ghẹo: "Đây là bộ phim India dài tập - Cô Moon 3 tháng rưỡi tuổi. Phân đoạn: làm eo không chịu ngủ".

Khoảnh khắc cưng nựng con hết sức ngọt ngào

Chuyện là đã 9h30 tối nhưng bé Moon vẫn "dư năng lượng", không chịu ngủ mà vẫn vui vẻ nói chuyện, đòi bồng bế. Trong khi nữ ca sĩ áp dụng "kỷ luật thép" thì ông xã vẫn vui vẻ tung hứng với con. Cho đến khi bé Moon khóc nhẹ thì gương mặt ông xã Ấn Độ bối rối thấy rõ. Có lẽ vì lần đầu làm cha khi đã 40 tuổi, nên ông xã Võ Hạ Trâm cực kỳ cưng chiều bé Moon dù đôi lúc còn lúng túng.

Ông xã người Ấn vui vẻ tung hứng cùng con gái

Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ, mặc dù là doanh nhân, công việc khá bận rộn nhưng ông xã người Ấn luôn tận dụng mọi phút giây để chăm sóc con nhỏ. Bé Moon cũng rất quấn cha, gương mặt thích thú mỗi khi được cha bồng bế, khác hẳn gương mặt "siêu nghiêm túc" khi chơi với mẹ.

Gương mặt "khá căng" của thánh biểu cảm nhà Võ Hạ Trâm

Cách đây không lâu, Võ Hạ Trâm cũng đăng tải những cảm xúc hết sức cảm động khi được làm mẹ. Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ: Cuộc sống của mẹ hiện tại luôn có sự hiện diện của Moon. Moon cho mẹ niềm vui, hạnh phúc và cả sự trưởng thành của mình qua từng ngày nuôi con. Moon luôn cười, và điều đó làm mẹ tan chảy. Mẹ không biết có thể tìm được từ ngữ nào để diễn tả được tình yêu của mẹ dành cho con vì nó quá lớn, quá dạt dào".

Nữ ca sĩ chia sẻ những cảm xúc khi được làm mẹ

Xem thêm: Võ Hạ Trâm nói lời 'ruột gan' với con gái, tiết lộ sự thay đổi khi làm mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN