saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Hữu Châu hé lộ 3 điều sẽ làm sau khi hết dịch: Điều đầu tiên là ao ước của biết bao bạn trẻ!

Nhật Minh
Chia sẻ

Những điều trông tưởng chừng như vô cùng giản đơn nhưng hóa ra lại là mơ ước đối với nhiều người vào thời điểm hiện tại, trong số này có NSƯT Hữu Châu.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt là "tâm dịch" TP HCM với số lượng ca mắc mới mỗi ngày luôn ở mức cao. Điều này buộc nhiều hoạt động tại TP HCM phải tạm ngừng để phòng dịch.

Chính điều này đã khiến cho nhiều người dân, trong đó có sao Việt cảm thấy nhớ nhung những điều thường nhật. Mới đây, NSƯT Hữu Châu đã chia sẻ 3 điều sẽ làm sau dịch khiến dân mạng phấn khích.

NSƯT Hữu Châu mới đây đã chia sẻ 3 điều sẽ làm sau khi hết dịch

Theo đó nam nghệ sĩ hài hước viết trên trang cá nhân: "Ta nói hết dịch rồi đó nghe là lên Đà Lạt liền, ăn 3 tô mì Quảng và mướn xe đạp chạy vòng bờ hồ la hét! Kakakakakakaka".

Chia sẻ của NSƯT Hữu Châu

Có thể thấy ước mơ của NSƯT Hữu Châu, nếu xét ở thời điểm trước đây, khi dịch bệnh chưa bùng phát, tuy nhiên hiện tại thì đây lại là việc làm bất khả kháng. 

Ước mơ của nam nghệ sĩ cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ

Không chỉ riêng NSƯT Hữu Châu mà đây cũng là ao ước của nhiều bạn trẻ khi hứa hẹn rằng sẽ du lịch, thăm thú nhiều địa danh trên khắp cả nước, đặc biệt là Đà Lạt.

Bên dưới bài viết của NSƯT Hữu Châu, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng để lại những lời động viên hài hước, trong đó có cả việc kêu gọi nam nghệ sĩ đi tập gym để có sức... cởi trần, khoe body và đạp xe!

Nhiều người hài hước khuyên ông nên tập gym trước khi lên Đà Lạt

- "Dạ, hết dịch lên Đà Lạt liền nhen anh! Em sẽ tài trợ phần cafe và mì quảng".

- "Nhớ hú em nha anh vì xong dịch là em có mặt Đà Lạt liền ạ, nhớ nhà quá rồi anh ơi".

- "Dạ muốn đạp được xe quanh hồ thì trước hết chú phải đi tập gym mỗi ngày cho cơ bắp cái đã ạ. Rồi khi đó đẹp cái mình cởi trần đạp xe chú nè".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN