saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Chí Trung chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' bên bạn gái, dân tình liền vào xin bí quyết

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nghệ sĩ Chí Trung đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch bên bạn gái Ý Lan. Có thể thấy, cả hai đang tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau, thường xuyên hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau. Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Người hâm mộ để lại không ít lời khen "có cánh" cho cặp đôi:

- Đẹp đôi quá ạ. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc.

- Cho em xin bí quyết để hạnh phúc như này với ạ.

- Ghen tỵ quá đi, chúc anh chị luôn lãng mạn như này.

NSƯT Chí Trung chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' bên bạn gái, dân tình liền vào xin bí quyết Ảnh 1

Sau ly hôn với vợ cũ là nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ý Lan. Cả hai công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Kể từ sau khi công khai, cả hai không ngại thể hiện tình cảm hay thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

NSƯT Chí Trung chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' bên bạn gái, dân tình liền vào xin bí quyết Ảnh 2

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan. Ở tuổi 60, NSƯT Chí Trung sống tích cực, suy nghĩ đơn giản, tập trung vào việc chăm sóc bản thân.

Mới đây, trong một chương trình NSƯT Chí Trung tiết lộ về chuyện tình cảm trong tương lai: "Bây giờ tôi đang rất tốt, còn hạnh phúc thì… làm sao mà hạnh phúc được khi vẫn canh cánh về cuộc hôn nhân cũ. Vui sướng sao được khi các con không ở với mình.

NSƯT Chí Trung chia sẻ khoảnh khắc 'tình bể bình' bên bạn gái, dân tình liền vào xin bí quyết Ảnh 3

Có lẽ do tôi không hi vọng nhiều như thời trẻ nữa. Mà mình cũng là người gàn dở, ghê gớm thì khó tìm được sự đồng cảm lớn lao trong lúc này. Tử vi nói tôi cô quả, cho nên tương lai của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải gắn bó với người nào đó".

Xem thêm: NSƯT Chí Trung tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân, thừa nhận bản thân gia trưởng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN