saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong một sự kiện dành cho cộng đồng LGBT, nhiều sao Việt như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, NSND Bạch Tuyết đã có những chia sẻ đặc biệt.

Mới đây một sự kiện dành cho cộng đồng LGBT đã quy tụ sự xuất hiện của đông đảo sao Việt. Tại đây ngoài việc công bố những đại sứ, nhiều sao Việt cũng có những chia sẻ với mục đích "góp" tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT trong chiến dịch Hôn nhân không khuôn mẫu.

Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân chia sẻ rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, từ tuổi tác, màu da cho đến giới tính. 

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân.

"Khánh Vân cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ thứ gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính, khoảng cách địa lý,… quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai. Dù khác biệt thế nào, chỉ cần bạn hạnh phúc thì Vân sẽ luôn luôn ủng hộ", nàng Hậu chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Ánh cũng mong muốn rằng trong tương lai, vấn đề hôn nhân đồng giới sẽ được công nhận, từ đó mang đến những điều tốt đẹp và văn mình, giúp cộng đồng LGBT tự tin hơn trong cuộc sống.

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 2
Diễn viên Hồng Ánh tại sự kiện Tôi Đồng Ý - sự kiện dành cho cộng đồng LGBT.

"Hồng Ánh mong muốn sắp tới đây nữa, việc kết hôn của các bạn đồng giới sẽ được pháp luật thừa nhận, bởi vì đây là lộ trình giúp xã hội hướng đến những điều tốt đẹp và văn minh. Khi những người đồng tính được chấp nhận, được tự do kết hôn cùng giới, họ sẽ còn tự tin hòa nhập với cuộc sống, với cộng đồng, và còn cống hiến nhiều hơn trong việc phát triển xã hội, kinh tế của Việt Nam".

Á hậu Mâu Thủy với tư cách là Đại sứ chiến dịch Tôi Đồng Ý trải lòng: "Mâu Thuỷ nghĩ mục đích cao cả của hôn nhân chính là sự yêu thương và muốn gắn bó với nhau đến cả cuộc đời, chứ không bị ràng buộc bởi giới tính. Các bạn LGBT hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc, được quyền tự do kết hôn giống như mình".

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 3
NSND Kim Xuân chia sẻ.

NSND, Tiến sĩ Bạch Tuyết chia sẻ nhiều chiêm nghiệm về những giá trị của hôn nhân, gia đình với người Việt Nam, từ đó mong rằng hôn nhân đồng giới sớm được công nhận.

"Hôn nhân thời đại mới không chỉ đơn giản là sự kết hợp của âm dương hài hoà, để sinh tồn và phát triển nòi giống như xưa. Hôn nhân thời đại 4.0 là sự kết hợp giữa 2 tâm hồn, 2 thể chất, 2 trí tuệ để sáng tạo ra điều gì đó cho nhân loại trong tương lai".

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 4
Tiến sĩ, NSND Bạch Tuyết.

NSND Kim Xuân trải lòng: "Tôi mong chuyện hôn nhân đồng giới là điều cần phải có và mong được mọi người sớm công nhận, và tôi đồng ý với vấn đề hôn nhân không khuôn mẫu".

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 5
Hot YouTuber Hana Giang Anh

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng đích đến cuối cùng của hôn nhân chính là xây dựng được gia đình hạnh phúc và những người thuộc cộng đồng LGBT xứng đáng được bảo vệ, tôn trọng.

NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Xuân cùng dàn sao Việt 'góp' tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 5
Diễn viên Ngọc Lan cho rằng đích đến cuối cùng của hôn nhân là hạnh phúc.

"Đích đến cuối cùng của hôn nhân chính là xây dựng được gia đình hạnh phúc, tiền đề của hôn nhân là tình yêu, tình yêu không phân biệt tuổi tác, giai cấp, giới tính, tình yêu không theo khuôn mẫu gì cả, chỉ đơn giản là yêu thôi. Và tôi thấy cộng đồng LGBT đang yếu thế hơn trong xã hội và họ cần được bảo vệ. Tôi thấy bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, điều đầu tiên là phải xuất phát từ tình cảm, cứ yêu hết mình, khi nào gãy thì mình làm lại. Trên tất cả, dù là tình yêu trai gái hay LGBT thì mình cũng phải yêu cho thật lòng, đừng làm gì sai trái, đặc biệt là các bạn LGBT, các bạn phải chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu của các bạn xuất phát từ trái tim và xứng đáng được tôn trọng, ủng hộ", diễn viên Ngọc Lan nói thêm.

Xem thêm: Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT

Xem thêm: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung