saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT

Team Giải Trí
Chia sẻ

Diễn viên Ngọc Lan cho biết sẵn sàng chấp nhận việc con mình thuộc giới tính thứ ba bởi dù có như thế nào đi chăng nữa thì mọi thứ đã được sắp đặt sẵn.

Ngọc Lan là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thông qua một loạt vai diễn ấn tượng, giàu cảm xúc. Mới đây diễn viên Ngọc Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý tại một sự kiện để góp lên tiếng nói cho cộng đồng LGBT Việt Nam.

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT Ảnh 1
Diễn viên Ngọc Lan tại sự kiện Tôi Đồng Ý.

Theo đó sau khi trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Ngọc Lan cho biết đích đến cuối cùng của hôn nhân chính là tình yêu, là mái ấm gia đình hạnh phúc và trên tất cả, những người thuộc cộng đồng LGBT cần được tôn trọng và bảo vệ.

Xem thêm: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT Ảnh 2

"Đích đến cuối cùng của hôn nhân chính là xây dựng được gia đình hạnh phúc, tiền đề của hôn nhân là tình yêu, tình yêu không phân biệt tuổi tác, giai cấp, giới tính, tình yêu không theo khuôn mẫu gì cả, chỉ đơn giản là yêu thôi. Và tôi thấy cộng đồng LGBT đang yếu thế hơn trong xã hội và họ cần được bảo vệ".

"Tôi thấy bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, điều đầu tiên là phải xuất phát từ tình cảm, cứ yêu hết mình, khi nào gãy thì mình làm lại. Trên tất cả, dù là tình yêu trai gái hay LGBT thì mình cũng phải yêu cho thật lòng, đừng làm gì sai trái, đặc biệt là các bạn LGBT, các bạn phải chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu của các bạn xuất phát từ trái tim và xứng đáng được tôn trọng, ủng hộ", diễn viên Ngọc Lan nói thêm.

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT Ảnh 3

Chia sẻ thêm, Ngọc Lan cho biết mình từng được một số người cùng giới tỏ tình: "Tôi đã được một số fan cùng giới, thuộc cộng đồng LGBT tỏ tình, 'trộm vía' tôi cũng được mọi người yêu quý nên cũng có một số bạn quý mến, thế nhưng có lẽ tôi chưa tìm được bản ngã của mình".

Dù không nhận lời, song Ngọc Lan cho biết cảm thấy các bạn mạnh dạn, không e dè về giai cấp hay bất cứ điều gì cả: "Tôi cảm thấy đáng mừng đó chứ vì các bạn dám nói lên tiếng nói của mình, dám thể hiện tình cảm của bản thân với một người không thuộc cộng đồng LGBT".

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT Ảnh 4
Diễn viên Ngọc Lan từng nhận được một số lời tỏ tình từ khán giả cùng giới.

Khi được hỏi có lo sợ chuyện con trai Louis sau này lớn lên sẽ thuộc giới tình thứ ba hay không, diễn viên Ngọc Lan cho rằng cô luôn chấp nhận mọi thứ mà ông trời ban và ủng hộ con trai, dù cho con thuộc giới tính gì đi chăng nữa.

"Một số người hỏi tôi nếu sau này lớn lên con tôi thuộc giới tính thứ ba thì sau, tôi cũng nói thẳng luôn là bình thường thôi, con cứ phát triển theo cái mà con mong muốn, cái mà ông trời ban cho con, mình không thể cấm cản con điều gì cả. Nếu như con thuộc cộng đồng LGBT thì mình phải quan tâm con nhiều hơn để con dễ hòa nhập hơn với cộng đồng, để con không thấy mình lẻ loi. Tôi luôn ủng hộ con trong mọi hoàn cảnh. 

Tôi cảm giác như các bạn thuộc cộng đồng LGBT giỏi hơn nhiều bình thường, dường như các bạn có hai tâm hồn, hai cá tính và có thể uyển chuyển giỏi. Tôi mong các bậc phụ huynh có thể mở lòng hơn, dù con là trai hay gái hay thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn yêu thương và sẵn sàng đón nhận con cái", diễn viên Ngọc Lan trải lòng.

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ từng được người đồng giới tỏ tình, phản ứng nếu con trai thuộc cộng đồng LGBT Ảnh 5
Ngọc Lan và con trai Louis.

Về khía cạnh hôn nhân đồng giới, diễn viên Ngọc Lan cho biết mong muốn được mọi người chấp nhận tôn trọng bởi sau tất cả, đích đến của hôn nhân chính là tình yêu, hạnh phúc.

"Tôi mong muốn hôn nhân đồng giới sẽ được đồng ý và được mọi người đón nhận, ủng hộ. Ngay cả trong tờ đăng ký kết hôn mình cũng không cần ghi rõ là hôn nhân cùng giới, tôi nghĩ cùng giới hay khác giới thì trên hết vẫn là tình cảm chúng ta dành cho nhau và sau tất cả, đích đến của hôn nhân chính là tình yêu, là hạnh phúc", diễn viên Ngọc Lan nêu ý kiến.

Xem thêm: Ngọc Lan trả lời ra sao khi được hỏi chồng cũ không chu cấp thì có cho gặp con không?

Xem thêm: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN