Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khó đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù thường xuyên chăm sóc sức khỏe cũng như vẻ bề ngoài, song những sao Việt này vẫn không tránh khỏi dấu hiệu của 'lão hóa'.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Nhã Phương,... đều là những mỹ nhân, biểu tượng nhan sắc của showbiz Việt. Dù đã lập gia đình, song mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của những sao nữ này đều chiếm trọn spotlight, thu hút mọi ánh nhìn của giới truyền thông lẫn khán giả. Tuy nhiên cũng không ít lần, các mỹ nhân Việt này bị "soi" ra được dấu hiệu của sự "lão hóa", đó chính là tóc bạc.

Diễn viên Nhã Phương

Mới đây tại một sự kiện đã bị một "đàn chị" thân thiết vô tình phát hiện dấu hiệu "lão hóa". Cụ thể Nhã Phương trong lúc ngồi chờ đợi chương trình diễn ra đã bị người chị này phát hiện tóc bạc trên mái tóc. Người này hài hước vừa nói vừa nhổ tóc bạc cho bà xã Trường Giang: "Tóc bạc nhe mọi người, sướng như Nhã Phương mà còn có tóc bạc thì chị em mình khá gì đâu".

Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 1
Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 2

Được biết nguyên nhân khiến Nhã Phương có tóc bạc là do cô "mới xa dầu gội ít ngày". Đáp lời, người chị này cũng hài hước trêu chọc: "Đây là bạc tóc vì không biết tiền tiêu như thế nào cho hết". Ngay lập tức Nhã Phương đã biện minh, cho rằng bản thân mình nghèo lắm: "Đâu ra chị, đâu có đâu, em nghèo lắm. Chồng ơi chết rồi tóc bạc chồng ơi, bơm tiếp, bơm tiếp".

Hoa hậu Hương Giang

Dù sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng trong một chương trình truyền hình cách đây khá lâu, Hoa hậu Hương Giang vẫn bị cư dân mạng "soi" ra dấu hiệu lão hóa. Cụ thể ở một số góc quay cận mặt, người đẹp chuyển giới lộ rõ mái tóc điểm nhiều sợi bạc. 

Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 3

Nói về sức khỏe của mình ở tuổi 30, Hương Giang từng chia sẻ: "Thật ra, tôi rất hiểu vì sao người ta sợ cột mốc 30 tuổi. Với nhiều người, tuổi 30 là 1/2 cuộc đời. Phụ nữ khi bước sang tuổi 30 có sự thay đổi tâm sinh lý, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh. Cá nhân tôi lo nhiều về sức khỏe. Cơ thể tôi từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu nên khi đến tuổi 30, tôi cảm nhận rất rõ nó đang xuống dốc".

Người đẹp Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy từng được xem là một trong những Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên theo thời gian, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng không ngăn được sự "lão hóa". Trên Facebook cá nhân, cô nàng không ngại ngần đăng tải những hình ảnh lộ tóc bạc trắng trên đỉnh đầu.

Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 4
Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 5

Người đẹp từng hài hước chia sẻ chuyện phát hiện tóc bạc: "Từ giờ hãy gọi tôi là Thúy vạc, à không Thúy Bạc. Có lẽ một ngày nào đó tôi là người bạc tình nhưng chưa đến ngày đó thì tôi đã bạc hết cả tóc. Tóc tôi đã bạc đến mức độ này… Tôi là người trưởng thành ngày đêm suy tư trăn trở đấy các bạn".

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Cách đây chưa lâu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái Lisa. Trong khi mọi sự quan tâm đổ dồn vào giọng cười đáng yêu của Lisa thì nhiều người cũng phát hiện "điểm lạ" là một vài sợ bạc trên mái tóc của bà xã Kim Lý. 

Mỹ nhân Việt phát hiện tóc bạc: Nhã Phương tiết lộ lý do khóc đỡ, Mai Phương Thúy bình thản khoe với fan Ảnh 6

Trước những ý kiến từ dân mạng, Hồ Ngọc Hà sau đó đã đăng tải đoạn story trấn an người hâm mộ. "Nữ hoàng giải trí" tự nhận bản thân là phụ nữ nên việc lộ những dấu hiệu này cũng rất bình thường. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Các bác ơi, em cũng là phụ nữ cũng sẽ đến lúc 'não hóe' (lão hóa). Nên 2, 3 cọng tóc bạc âu cũng là thường tình. Các bác đừng lo".

Xem thêm: Nhã Phương nhắn nhủ một câu đầy xúc động đến người dân miền Trung trong chuyến đi thiện nguyện

Xem thêm clip: Minh Hằng lần đầu trải lòng sau "đám cưới thế kỉ" | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN