saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhã Phương nhắn nhủ một câu đầy xúc động đến người dân miền Trung trong chuyến đi thiện nguyện

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhã Phương xuất hiện đầy giản dị tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi bão số 4.

Cùng với nhiều nghệ sĩ, mới đây, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại bởi cơn bão số 4 cũng như mưa lũ vừa qua. 

Theo đó tại Hội trường UBND xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, 100 suất hỗ trợ với tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng đã được trao. Trong đó gồm có 50 suất, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 50 suất, mỗi suất 1 thùng hàng gia đình. 

Nhã Phương nhắn nhủ một câu đầy xúc động đến người dân miền Trung trong chuyến đi thiện nguyện Ảnh 1
Nhã Phương đồng hành trong chuyến đi thiện nguyện tại tỉnh Quảng Ngãi mới đây.

Tại đây, Nhã Phương cũng gửi lời động viên ấm áp đến với bà con: "Bà con hãy yên tâm. Theo dự kiến, bão sẽ gây thiệt hại lớn nhưng nhờ vào công tác phòng chống tốt, thiệt hại cũng không quá nặng nề. Hy vọng là ở những đợt bão sau, mọi người hãy bình tĩnh và phối hợp Hội Chữ thập đỏ để có biện pháp phòng tránh tốt nhất. Mọi người hãy giữ sức khỏe và an tâm nha".  

Nhã Phương nhắn nhủ một câu đầy xúc động đến người dân miền Trung trong chuyến đi thiện nguyện Ảnh 2
Nữ diễn viên thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn.

Sau đó, Nhã Phương cùng đã đến thăm hỏi hai hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề sau bão. Nữ diễn viên không khỏi xót xa trước tình cảnh khó khăn của người dân. Nhiều nhà bị tốc mái, hư hỏng và hoa màu cũng bị ảnh hưởng nặng nề. 

Cô gửi lời động viên, thăm hỏi đến hộ dân đang chịu cảnh nhà sập và thương xót trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của người bà 71 tuổi, cận nghèo và đang đau ốm, bệnh tật. 

Nhã Phương nhắn nhủ một câu đầy xúc động đến người dân miền Trung trong chuyến đi thiện nguyện Ảnh 3

Nữ diễn viên chia sẻ, đồng thời mong muốn được đồng hành, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sắp tới: "Bà không có thu nhập, sống chủ yếu nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm. Cơn bão số 4 làm căn nhà của bà tốc mái hoàn toàn. Tôi mong bà và mọi người sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống".

Xem thêm clip: Nhã Phương: Tôi mê anh Trường Giang nhưng phải thừa nhận Quân A.P đẹp trai hơn | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời