Sao & Đời Sống

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vốn nổi tiếng với sự thẳng tính, bởi thế nên Duy Mạnh thường xuyên khiến dân mạng chú ý bởi những phát ngôn 'gây sốc'.

Duy Mạnh là một trong những ca sĩ được nhiều người biết đến, không chỉ trên con đường nghệ thuật mà còn trên mạng xã hội b'ởi những phát ngôn gây sốc.

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng Ảnh 1

Còn nhớ thời điểm giới nghệ sĩ Việt vướng vào ồn ào tiền từ thiện giữa năm 2021, ca sĩ Duy Mạnh đã không ngần ngại viết hẳn một bài đăng nói về chuyện nghệ sĩ kêu gọi quyên góp với giọng điệu thách thức. Sau đó, một tài khoản Facebook đã vào bài đăng này hỏi ca sĩ Duy Mạnh: "Nếu chú Mạnh hô hào được 14 tỷ thì chú sẽ bỏ túi mấy tỷ ạ?". 

Không để netizen phải chờ lâu, nam ca sĩ nhanh chóng phản hồi: "Chú làm từ thiện 10 triệu, còn lại chú đớp hết". Không những thế Duy Mạnh cũng lên tiếng cho rằng, nếu nghệ sĩ đã không "muốn đớp" thì đã không đưa số tài khoản cá nhân. 

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng Ảnh 2

"Tớ nói thật với các chú nè. Làm từ thiện mà không muốn đớp thì đưa số tài khoản cá nhân làm gì? Ôm cục tiền làm gì cho phiền phức, rồi mất công mất sức đi phát làm gì cho mệt. Mà vẫn bị nghi ngờ rồi bị ăn chửi? 

Người nghệ sĩ chỉ cần dùng sự ảnh hưởng của mình hô hào quyên góp, rồi đưa số tài khoản của một tổ chức uy tín. Ví dụ như Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc, để cho tất cả mọi người gửi vào đó, có phải đỡ mệt hơn không? Có những nghệ sĩ bị chửi rủa vì giải ngân chậm, rồi cuối cùng cũng phải nhờ Mặt Trận Tổ Quốc chuyển giúp đến bà con đó!", Duy Mạnh trả lời một bình luận trên Facebook.

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng Ảnh 3

Cho đến mới đây nhất, ca sĩ Duy Mạnh thêm một lần nữa gây bất ngờ khi công khai chuyện cùng hai người thân của ca sĩ Tuấn Hưng viết đơn tố cáo nam ca sĩ chuyện tổ chức đêm nhạc Góc Ban Công.

"Có hai người thân nhất của Tuấn Hưng, một người bạn thân, một người trợ lý kiêm bầu show có 'xúi' tôi viết đơn, và hai cậu ấy cũng viết đơn. Tôi không viết, hai người ấy viết đơn xong nhờ tôi ký, và tôi cũng ký vào luôn", Duy Mạnh chia sẻ với SAOstar cách đây chưa lâu.

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng Ảnh 4

Giữa lúc dân mạng vẫn đang còn bán tán xôn xao về mối quan hệ của Duy Mạnh với Tuấn Hưng, giọng ca Kiếp Đỏ Đen tiếp tục có cú "quay xe" đầy bất ngờ khi tuyên bố Tuấn Hưng không phải là người anh ghét mà cả hai vẫn là anh em, sở dĩ trêu chọc Tuấn Hưng là vì thích.

Những lần Duy Mạnh khiến cõi mạng 'dậy sóng' bởi phát ngôn sốc, đặc biệt là 'cú quay xe' với Tuấn Hưng Ảnh 5

Anh phân trần về mối quan hệ với Tuấn Hưng và xích mích năm xưa: "Câu chuyện đó đã xảy ra cách đây rất lâu, thực ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét. Sau chuyện đấy tôi có bực dọc vì khi đó Tuấn Hưng đã đưa ra quan điểm không đúng và tôi đã phản bác lại, sau đó thì thôi".

Xem thêm: Hậu tham gia 'tố' Tuấn Hưng, Duy Mạnh bất ngờ 'quay xe': 'Hưng không phải người tôi ghét'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất