Giải Trí

Hậu tham gia 'tố' Tuấn Hưng, Duy Mạnh bất ngờ 'quay xe': 'Hưng không phải người tôi ghét'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Duy Mạnh cho biết từng được Tuấn Hưng ngỏ lời biểu diễn tại Góc Ban Công.

Cách đây không lâu, Duy Mạnh đã có dịp trải lòng với SAOstar về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Hưng. Anh phân trần về mối quan hệ với Tuấn Hưng và xích mích năm xưa: "Câu chuyện đó đã xảy ra cách đây rất lâu, thực ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét. Sau chuyện đấy tôi có bực dọc vì khi đó Tuấn Hưng đã đưa ra quan điểm không đúng và tôi đã phản bác lại, sau đó thì thôi".

Nam ca sĩ chia sẻ Tuấn Hưng chính là người khiến anh có hứng thú để trêu đùa. Thậm chí cách đây không lâu giọng ca Tìm lại bầu trời đã ngỏ lời mời Duy Mạnh tham gia biểu diễn tại Góc Ban Công, tuy nhiên anh đã khéo léo từ chối.

Duy Mạnh phân trần: 'Thật ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Duy Mạnh

Giọng ca Tình em là đại dương tâm sự sau khi Tuấn Hưng nộp phạt 12,5 triệu anh không hề nhắn nhủ đến đồng nghiệp thân thiết: "Không, đấy là chuyện của Tuấn Hưng thôi. Còn chuyện phạt 12 triệu hay 100 triệu cũng không quan trọng, quan trọng là chúng ta phải hiểu mỗi khi làm một show ca nhạc nếu chỉ cầm mic đi hát tại một quán nhậu thì là điều bình thường. Nhưng khi lên trên mạng kêu gọi, quảng cáo trước số lượng khán giả động thì bắt buộc phải xin giấy phép, vì ở ngoài Hà Nội và tại khu vực đó phải đảm bảo an ninh".

Anh cho rằng sẽ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm có thể xảy ra khi số lượng khán giả kéo đến quá đông tại Góc Ban Công, đặc biệt vào ngày lễ. Ngoài vấn đề an ninh, cháy nổ nam ca sĩ cho rằng nếu có người bị thương lãnh đạo phường đó sẽ phải gánh vác trách nhiệm rất lớn.

Duy Mạnh phân trần: 'Thật ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét' Ảnh 2
Đêm nhạc miễn phí của Tuấn Hưng luôn thu hút số lượng khán giả lớn tham dự tại phố đi bộ hồ Gươm

Duy Mạnh tâm sự về lí do từ chối lời mời của Tuấn Hưng: "Điều đó không hề đơn giản, khi số lượng khán giả đông bắt buộc phải có giấy phép để cho cơ quan chức năng có sự chuẩn bị. Hôm Tuấn Hưng mời tôi đến hát tại Góc Ban Công, tôi đã biết không thể nào hát được đâu, vì đã có rất nhiều người nói với tôi nên tôi từ chối khéo và vẫn chúc cho show diễn ra thành công".

"Thật sự có hôm mưa nhìn hình ảnh vậy thôi, chứ ở bên nước ngoài mưa vẫn hát rất nguy hiểm. Vì tại một show diễn mà có người bị làm sao, thì ngày mai kể cả nhạc sĩ vẫn sẽ bị ảnh hưởng. Khi đó báo chí sẽ lên bài thôi, người xem sẽ là người chịu trách nhiệm hết. Đấy là điều phải nghĩ đến trước, và phải tuân thủ pháp luật", nam ca sĩ khẳng định.

Duy Mạnh phân trần: 'Thật ra Tuấn Hưng không phải là người tôi ghét' Ảnh 3
Về chuyện Tuấn Hưng bị người thân viết đơn tố cáo, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Tôi chỉ trêu thôi, chứ không có ai tố cáo cả chẳng ai viết đơn"

Xem thêm: Tuấn Hưng 'trân trọng, tự hào' khi được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất