Sao & Đời Sống

Ngọc Thanh Tâm đáp trả người đàn ông lạ vì bình luận 'phụ nữ hết đát' trong bài viết Khánh Thi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuy Khánh Thi không có phản ứng gì nhưng Ngọc Thanh Tâm đã thay mặt đàn chị để đáp trả.

Sau livestream trong đêm tối khóc lóc của Khánh Thi rạng sáng 27/8, nhiều sao Việt và khán giả đã dành sự quan tâm về cuộc sống của cô. Đặc biệt nhiều người còn đặt nghi vấn về tình trạng hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển.

Phan Hiển - Khánh Thi.

Đã có không ít các bình luận của netizen vào Facebook Khánh Thi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Trong đó có bình luận được cho là của một người đàn ông nhận xét về phụ nữ ngay phía dưới bài viết về Khánh Thi như sau: “Phụ nữ đẹp đến mấy rồi cũng đến lúc hết đát thôi”.

Ngọc Thanh Tâm

Trước ý kiến này dù Khánh Thi không lên tiếng nhưng diễn viên Ngọc Tâm Tâm đã tình cờ đọc được và khá bức xúc. Nữ diễn viên đã tự đăng dòng trạng thái đáp trả ý kiến có phần "thiển cận" của người đàn ông kia.

Nữ diễn viên "Tâm sắc Tấm" viết: "Mới đọc được 1 bình luận này của một anh nam trên bài viết về chị Khánh Thi: 'Phụ nữ đẹp đến mấy rồi cũng đến lúc hết đát thôi' . Lạy Chúa tôi. Phụ nữ như mật ong và rượu ý anh ạ, mật ong vì ngọt ngào, cần chữa cái gì cũng cần tới và rượu vì càng uống càng say càng nghiện, và quan trọng là không bao giờ hết đát nếu là đồ xịn đồ tốt". 

Quan điểm của Ngọc Thanh Tâm.

Có thể thấy Ngọc Thanh Tâm đã có sự so sánh khá ẩn dụ khi lấy sự hấp dẫn và công dụng của mật ong và rượu để nói về phụ nữ. Và ngay sau bài viết thể hiện quan điểm của Ngọc Thanh Tâm, nhiều chị em phụ nữ, lẫn các anh đàn ông đã vào bình luận sôi nổi:

- Phụ nữ càng nhìn càng thấy đẹp, càng gắn bó càng thương. Người gần là mẹ bạn, sau đó là vợ của bạn.

- Phụ nữ chỉ hết đát khi họ coi rẻ bản thân mình. Còn phụ nữ biết trân trọng bản thân mình thì không có hạn sử dụng.

- Ủa rồi mấy anh không đến lúc hết đát hả trời, mỗi độ tuổi sẽ có vẻ đẹp riêng chứ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất