Sao & Đời Sống

Ngọc Quyên cầu xin khách hàng ngừng chửi, tiết lộ phải 'cày sống chết' để sinh tồn nơi đất khách

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Ngọc Quyên nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Quyên đăng tải bài viết dài chia sẻ nỗi lòng của cô khi vấp phải những phản hồi không hay của khách hàng khi mua hàng. 

Cô viết: “Trên thế gian này làm nghề khổ nhất là phục vụ cho người khác. Các chị mong các chị đừng nóng nảy mà nặng lời người phục vụ mình. Em cũng như các chị qua đây chị em mình cũng cày sống chết để sinh tồn ấy ạ. Nên có sơ xuất gì không hay mình nhẹ nhàng giải quyết. Chứ đừng nóng giận hại sức khỏe của mình.

Ngọc Quyên cầu xin khách hàng ngừng chửi, tiết lộ phải 'cày sống chết' để sinh tồn nơi đất khách Ảnh 1
Ngọc Quyên cầu xin khách hàng ngừng chửi, tiết lộ phải cày sống chết để sinh tồn nơi đất khách quê người.
Ngọc Quyên cầu xin khách hàng ngừng chửi, tiết lộ phải 'cày sống chết' để sinh tồn nơi đất khách Ảnh 2
Dòng tâm sự của Ngọc Quyên khiến nhiều người đồng cảm.

Phật dạy mình đừng vì một chút nóng giận mà gây tổn thương người khác. Tại em cũng hiểu và cũng ráng tém lại ấy ạ chứ em cũng không phải quá good đâu. Vì trước đây em cũng hay nóng giận. Khi bị khách chửi em cũng tức nước vỡ bờ. Rồi sau em hiểu ra mỗi lần cãi song em không được gì hết chỉ được cái thêm mấy nếp nhăn. Nên em giờ đang ráng không nóng giận. Mong các khách hàng cũng sẽ bình tĩnh.

Em cũng thề rằng em mà giàu như Amazon em sẽ có shipping riêng. Em cũng nghĩ tiết kiệm cho các chị chứ không em để các chị tra tiền ship. Do em thôi sau này chị nào muốn gấp chỉ cần nói em chị cần gấp. Đưa em 50$ ship em đi liền. Các chị đừng chửi em nữa nhé tội em còn nuôi con”.

Ngọc Quyên cầu xin khách hàng ngừng chửi, tiết lộ phải 'cày sống chết' để sinh tồn nơi đất khách Ảnh 3
Việc gặp nhiều phản hồi khác nhau của khách hàng là điều không tránh khỏi nhưng người đẹp mong sẽ nhận được lời góp ý nhẹ nhàng thay vì bực tức.

Ngọc Quyên thừa nhận cô phải làm ngày làm đêm để kiếm sống. Việc gặp nhiều phản hồi khác nhau của khách hàng là điều không tránh khỏi nhưng người đẹp mong sẽ nhận được lời góp ý nhẹ nhàng thay vì bực tức. Dòng tâm sự của Ngọc Quyên khiến nhiều người đồng cảm.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Được khuyên cặp đại gia để dễ kiếm tiền, Ngọc Quyên nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất