Giải Trí

Được khuyên cặp đại gia để dễ kiếm tiền, Ngọc Quyên nói gì?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Ngọc Quyên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Quyên đăng tải bài viết dài đưa ra quan điểm khi được khuyên “cặp đại gia”.  

Cô viết: “Hôm qua có chị bạn nói, em vậy cặp đại gia dễ kiếm tiền hơn. Em nghĩ dạ cặp đai gia phải có số chứ đâu phải muốn là được. Với cái dáng Sài Gòn, Chợ Lớn như em ai hốt nổi. Số em là có một đại gia bự nuôi em. Dạ đó là các chị em, khách hàng ủng hộ em lâu nay.

Được khuyên cặp đại gia để dễ kiếm tiền, Ngọc Quyên nói gì? Ảnh 1
Ngọc Quyên đăng tải bài viết dài đưa ra quan điểm khi được khuyên “cặp đại gia”. 

Ngày nào em cũng nói vài câu chăm sóc, chia sẻ thế là em có tiền. Ngày nào mệt em cúp máy các đại gia của em con yêu thương quan tâm hỏi thăm, ủng hộ. Vậy mọi người giúp em trả lời, em nên cặp với đại gia Whole sale hay đại gia retail. Cái nào cũng cần có kỹ năng nha.

Vì em quen cặp với các chị nên  khi gặp các anh em nào còn năng lượng đâu ạ. Miệng không mở nổi ấy ạ. Hai từ đại gia là mọi người nói thôi chứ thật ra có người chồng, người yêu giàu có yêu thương là may mắn các chị ạ. Không mình vẫn có yêu thương từ việc chăm sóc người khác thôi.

Được khuyên cặp đại gia để dễ kiếm tiền, Ngọc Quyên nói gì? Ảnh 2
Trải qua nhiều khó khăn, cô hiện đã xây dựng được cuộc sống độc lập, tự chủ với công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.

Nên dù trời không cho em may mắn chọn vẹn nhưng em lại được các chị em yêu thương. Em thấy em may lắm rồi nên thề là đi cầu nguyện chỉ cầu xin cho con được như bây giờ, mọi người yêu thương con khỏe mạnh, con con ngoan ngoãn, dạ con xin hết. Vậy thôi ấy ạ”.

Được khuyên cặp đại gia để dễ kiếm tiền, Ngọc Quyên nói gì? Ảnh 3
Siêu mẫu Ngọc Quyên đã tạm dừng các hoạt động ở showbiz Việt và sang Mỹ định cư được 8 năm.

Những dòng chia sẻ của Ngọc Quyên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, đa số đều đồng tình với quan điểm của người đẹp. Siêu mẫu Ngọc Quyên đã tạm dừng các hoạt động ở showbiz Việt và sang Mỹ định cư được 8 năm. Trải qua nhiều khó khăn, cô hiện đã xây dựng được cuộc sống độc lập, tự chủ với công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Ngọc Quyên: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất