saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan trả lời ra sao khi được hỏi chồng cũ không chu cấp thì có cho gặp con không?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bình luận của diễn viên Ngọc Lan đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên một Fanpage có đăng tải bài viết hỏi lời khuyên khi chồng cũ không chu cấp cho con hậu ly hôn: "Vợ chồng mà ly hôn, chồng không chu cấp nuôi con, không quan tâm đến con, bên nội cũng vậy thì có cho gặp các con không các chị?". 

Ngọc Lan trả lời ra sao khi được hỏi chồng cũ không chu cấp thì có cho gặp con không? Ảnh 1
Bình luận của diễn viên Ngọc Lan đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chủ đề trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến dân tình bàn luận rôm rả. Đáng chú ý, ngay dưới bài viết diễn viên Ngọc Lan đã để lại bình luận: "Không quan tâm thì chắc không muốn gặp đâu nên đừng lo quá".

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau tất cả, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. Kể từ sau khi ly hôn, Ngọc Lan nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình yêu.

Ngọc Lan trả lời ra sao khi được hỏi chồng cũ không chu cấp thì có cho gặp con không? Ảnh 2
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Xem thêm clip: 

Ngọc Lan cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn trong tương lai rằng không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: "Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan trả lời ra sao khi được hỏi chồng cũ không chu cấp thì có cho gặp con không? Ảnh 3
Ngọc Lan cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn trong tương lai rằng không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Ngoài thời gian công việc, nữ diễn viên dành hoàn toàn thời gian cho con, để con không cảm thấy thiếu thốn tình thương. 

Xem thêm: Ngọc Lan đồng cảm với mẹ đơn thân, chia sẻ nỗi lòng vừa làm ba, vừa làm mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN