Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan đồng cảm với mẹ đơn thân, chia sẻ nỗi lòng vừa làm ba, vừa làm mẹ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau ly hôn, Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và sống an yên bên con trai Louis.

Mới đây, trên một fanpage lớn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đặt ra câu hỏi liên quan tới vấn đề nuôi con của một người phụ nữ sau ly hôn. Bài viết có nội dung: "Em vừa ly hôn xong, một mình ôm 3 con nhỏ liệu có nuôi nổi không mọi người, cho mình chút động lực với ạ". 

Ngọc Lan đồng cảm với mẹ đơn thân, chia sẻ nỗi lòng vừa làm ba, vừa làm mẹ.

Ngay dưới bài đăng, là một người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Lan đưa ra lời khuyên: "Mình không dám khuyên nghĩ đủ là đủ, cũng không dám nói cố gắng lên vì đâu có ai không muốn cố gắng đâu, nhưng cố bằng cách nào mới là quan trọng. Nên mình chỉ dám nói cái gì cũng có cách giải quyết và hãy tin rằng mình giải quyết được".

Bình luận của nữ diễn viên nhanh chóng được cộng đồng mạng để mắt tới và nhận "bão" like. Nhiều người đồng tình với ý kiến của Ngọc Lan.

Hiện tại, cô cũng không ngần ngại khi chia sẻ, bộc lộ quan điểm cá nhân về cuộc sống hôn nhân.

Ngọc Lan từng cho biết cô là một người sống và yêu hết mình. Để giữ được lửa trong hôn nhân, Ngọc Lan chia sẻ, có 3 điều mà cô nghĩ cần chú ý. Đầu tiên, mình phải tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng đối phương, không làm gì để đối phương tổn thương. Thứ hai, mình phải đặt niềm tin vào nhau. Thứ ba là lòng vị tha.

Từng có cuộc hôn nhân khiến ai nấy phải ngưỡng mộ, đám cưới của Thanh Bình - Ngọc Lan diễn ra vào năm 2016. Cặp đôi đón cậu quý tử đầu lòng sau 1 năm chung sống. Thế nhưng chỉ 2 năm sau đó, cả 2 thông báo đã "đường ai nấy đi".

Ngọc Lan đang tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc cậu con trai.

Hiện tại, cô cũng không ngần ngại khi chia sẻ, bộc lộ quan điểm cá nhân về cuộc sống hôn nhân. Ngọc Lan đang tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc cậu con trai.

Xem thêm: Ngọc Lan trả lời cực 'chất' trước câu nói 'Đàn bà phải biết đẻ, biết kiếm tiền và biết điều'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN