saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan chỉ ra sai lầm trong tình yêu sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quan điểm của Ngọc Lan về chuyện tình cảm đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trên một Fanpage có đăng tải bài viết bàn về chủ đề: "Sai lầm lớn nhất của mọi người khi yêu là yêu trong trí tưởng tượng". Chủ đề trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến dân tình bàn luận rôm rả. Đáng chú ý, ngay dưới bài viết diễn viên Ngọc Lan thoải mái đưa ra quan điểm cá nhân về chủ đề trên.

Ngọc Lan chỉ ra sai lầm trong tình yêu sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 1
Ngọc Lan chỉ ra sai lầm trong tình yêu sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 2
Quan điểm của Ngọc Lan về chuyện tình cảm đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Diễn viên Ngọc Lan bày tỏ: "Cái đó không nguy hiểm bằng đã quen nhau rồi, đồng ý làm người yêu của nhau rồi nhưng mình tưởng họ yêu mình lắm và mình cũng yêu họ lắm cơ". Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống.

Ngọc Lan từng tâm sự, khi đi đến quyết định ly hôn, bản thân cô cũng đã mất một thời gian khá lâu để suy nghĩ. Cho đến hiện tại, Ngọc Lan cho biết mình mới chỉ học được một trong hai điều: "Tôi chỉ mới học được tha thứ chứ chưa học được chấp nhận".

Ngọc Lan chỉ ra sai lầm trong tình yêu sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 3
Con trai là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. 

Xem thêm clip: 

Con trai là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. Ngọc Lan cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn trong tương lai rằng không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình. 

Ngoài thời gian công việc, nữ diễn viên dành hoàn toàn thời gian cho con, để con không cảm thấy thiếu thốn tình thương. Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó "đi thêm bước nữa" sau đổ vỡ hôn nhân. 

Ngọc Lan chỉ ra sai lầm trong tình yêu sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 4
Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó "đi thêm bước nữa" sau đổ vỡ hôn nhân. 

Hiện tại, Ngọc Lan và Thanh Bình ai cũng có cuộc sống riêng, và họ luôn cố gắng với cuộc sống vì con chung của cả hai. Cả hai vẫn giữ một mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau để nuôi dạy quý tử.

Xem thêm: Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN