saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quan điểm của Ngọc Lan sau ly hôn đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Trên một Fanpage có đăng tải bài viết hỏi lời khuyên: "Bất ngờ gặp chồng cũ chở vợ mới trên đường thì nên làm gì?". Chủ đề trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến dân tình bàn luận rôm rả. Đáng chú ý, ngay dưới bài viết diễn viên Ngọc Lan đã để lại bình luận: "Nên tiếp tục nhìn đường để chạy xe".

Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường Ảnh 1
Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường Ảnh 2
Quan điểm của Ngọc Lan sau ly hôn đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Ngọc Lan từng tâm sự, khi đi đến quyết định ly hôn, bản thân cô cũng đã mất một thời gian khá lâu để suy nghĩ xem quyết định này liệu là đúng hay sai và cô phải đối mặt với con cái, công chúng như thế nào.

Kể từ sau khi ly hôn, Ngọc Lan nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình yêu. Ngọc Lan - Thanh Bình từng là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau tất cả, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. 

Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường Ảnh 3
Con trai là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó "đi thêm bước nữa" sau đổ vỡ hôn nhân. 

Xem thêm clip:

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. 

Con trai là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày. Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó "đi thêm bước nữa" sau đổ vỡ hôn nhân. Ngọc Lan cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn trong tương lai rằng không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình.

Ngọc Lan có phản ứng ra sao khi được hỏi thấy chồng cũ chở vợ mới trên đường Ảnh 4
 Ngọc Lan cũng từng chia sẻ về chuyện kết hôn trong tương lai rằng không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình.

Ngọc Lan thì dành khoảng thời gian của mình cho công việc diễn xuất và chăm sóc cho con trai của cô và Thanh Bình. Cả hai vẫn giữ một mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau để nuôi dạy con trai.

Xem thêm: Ngọc Lan xúc động trước khoảnh khắc quý tử mang bánh chúc mừng sinh nhật mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN