Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Vân Dung: Tôi không kiêng kị trong năm tuổi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết, cô không có thói quen đặt ra kế hoạch trước.

Nghệ sĩ hài Vân Dung sinh năm 1975 tại Thái Nguyên trong một gia đình làm nghệ thuật. Mẹ chị là diễn viên, còn bố là đạo diễn của Đoàn ca múa Tây Bắc. Sau này, bố mẹ chị đều chuyển về Quân khu I. Vân Dung bắt đầu được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến từ khi tham gia chương trình: "Đời cười" của Nhà hát Tuổi trẻ, tiếp đó là "Gặp nhau cuối tuần", "Gala cười", "Gặp nhau cuối năm",...Ngoài ra chị còn góp mặt trong rất nhiều chương trình hài, sitcom, phim truyền hình.

Nghệ sĩ Vân Dung: Tôi không kiêng kị trong năm tuổi Ảnh 1

Mới đây, SAOstar có dịp trò chuyện với nữ nghệ sĩ. Trước thềm năm mới khi nhìn lại một năm vừa qua nghệ sĩ Vân Dung cho biết cô không còn điều gì tiếc nuối. Cô tâm sự: "Trong năm vừa qua, những gì mong muốn tôi đều đã làm được. Giờ đây, tôi chỉ mong có sức khỏe tốt để được cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Ngày xưa, mình còn trẻ, còn khỏe cống hiến 200% sức lực nhưng giờ khi lớn tuổi nên mọi thứ chững lại. Còn để nói có tiếc nuối gì trong năm qua không, tôi nghĩ là không. 

Bởi, tôi biết khả năng của mình đến đâu và làm được như thế nào. Từ trước đến nay, tôi không mơ ước gì to tát, cao siêu nhưng cái gì trong khả năng tôi đã làm hết sức. Vậy nên, điều tôi mong nhất lúc này là có sức khỏe tốt để cống hiến nhiều hơn trong nghề, mang tới cho khán giả nhiều tác phẩm hay".

Nghệ sĩ Vân Dung: Tôi không kiêng kị trong năm tuổi Ảnh 2

Nghệ sĩ Vân Dung thừa nhận cô là người không hay lên kế hoạch trước mà để thuận theo tự nhiên. Năm Quý Mão 2023 là năm tuổi của cô nhưng cô không đặt nặng vấn đề năm hay phải kiêng kị điều gì. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi không có thói quen đặt ra kế hoạch gì trước, cái gì đến thì nhận. Đôi khi lên kế hoạch trước lại thất bại, không nghĩ gì có khi mọi thứ lại suôn sẻ. 

Nghệ sĩ Vân Dung: Tôi không kiêng kị trong năm tuổi Ảnh 3

Với tôi, năm nào cũng giống năm nào, tôi không kiêng kị bất cứ vấn đề gì. Tôi nghĩ, nếu mình quan niệm điều gì đó đặc biệt thì nó sẽ đặc biệt còn mình nghĩ nó bình thường thì sẽ bình thường. Có những lúc không phải năm tuổi, vận đen đến vẫn cứ đen hay vận đỏ đến cứ đến. Cuộc sống mà, đôi khi phải có lúc lên, lúc xuống".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Nghệ sĩ Vân Dung: 'Tôi không nghĩ mình là ngôi sao'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất