Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã hồi phục sức khỏe được 60-70%. Mới đây, anh cũng đã đăng tải đoạn video chia sẻ về tình trạng hiện tại cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể khán giả đã gửi lời thăm hỏi mình.

Hơn 30 năm qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim, vở kịch lớn nhỏ. Chính sự duyên dáng, chân thật và hài hước của anh đã chinh phục biết bao khán giả. 

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay Ảnh 1
Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay Ảnh 2
Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay Ảnh 3

Vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bị ngất xỉu trên máy bay trong hành trình từ Bắc vào nam. Theo chẩn đoán của bác sĩ, nguyên nhân ngất xỉu là do huyết áp và men gan tăng cao. Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, sức khỏe anh đã ổn định nhưng anh từ chối nhập viện vì ngại chi phí và sợ ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe đến với nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay Ảnh 4

Mới đây, trên kênh YouTube, anh cũng đã đăng tải video để chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Anh kể: "Tôi đã bình phục được khoảng 60 đến 70% rồi, tuy còn hơi yếu một chút nhưng chỉ cần ăn uống, bồi bổ nữa là ổn. Tôi chỉ đang lo lắng cho bộ phim Cơn giông đang quay. Vai diễn của tôi là vai ác nên phải trốn chạy khá nhiều nên không biết có đủ sức hay không".

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự cảm động trước những lời hỏi han mà khán giả đã dành cho mình. "Những ngày qua, khi Tấn Hoàng bệnh, bà con nhắn tin hỏi thăm rất nhiều: Lo cho Tấn Hoàng quá, tưởng Tấn Hoàng có chuyện gì nữa rồi, Tấn Hoàng mua khỏe để hát và diễn cho bà con xem nhé, Giữ gìn sức khỏe nha... Tôi không xem họ là khán giả mà xem như ruột thịt của mình".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bình phục sau sự cố xỉu trên máy bay Ảnh 5

Ngoài ra, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng giải thích về tình trạng hiện tại của mình. Anh chia sẻ mình có nghèo, nhưng không khó. "Nghèo thì có nghèo nhưng tôi vẫn đủ ăn đủ mặc để lo cho gia đình và con cháu", anh tâm sự.

Hiện tại, anh đang sống trong nhà thuê nguyên căn chứ không phải nhà trọ 20m vuông như báo chí đăng tải. Anh rất cảm kích sự lo lắng, quan tâm mà mọi người dành cho mình. "Khán giả có lòng hảo tâm thì hãy lo cho những nghệ sĩ nghèo hơn tôi, hoặc không còn hoạt động nữa. Tôi còn đi làm kiếm tiền được, không đến nỗi đâu", nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất