Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chúc mừng sinh nhật con gái, nghệ sĩ Thuý Nga vẫn không quên 'đu trend' Võ Hạ Trâm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Loạt khoảnh khắc của hai mẹ con Thúy Nga đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã chia sẻ loạt khoảnh khắc con gái cưng, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái nhân dịp bước sang tuổi mới. 

Chúc mừng sinh nhật con gái, nghệ sĩ Thuý Nga vẫn không quên 'đu trend' Võ Hạ Trâm Ảnh 1
Nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga và con gái.

Theo đó nghệ sĩ hài Thúy Nga mở đầu bài viết bằng cách "đu trend" Võ Hạ Trâm: "Về là về với con đi nào, về là về với con… A à á a à à… à á a! Em không về Ấn Độ, em về Mỹ với con gái em thôi!". 

Chúc mừng sinh nhật con gái, nghệ sĩ Thuý Nga vẫn không quên 'đu trend' Võ Hạ Trâm Ảnh 2

"Chúc mừng sinh nhật muộn con gái yêu của mẹ, thương con nhiều, ngày sinh nhật mẹ thì mẹ đi lo cho các cô các bác tại Việt Nam nên đành hẹn con sinh nhật muộn. Mong con gái lớn thêm một tuổi luôn học giỏi ngoan ngoãn và phụ mẹ được nhiều việc.

Sáng nay, thức dậy mẹ nấu một nồi bánh canh chả cá Nha Trang em không thích ăn. Mẹ ngồi chén hết, xong em phải đi rửa hết đống tô chén giúp mẹ. Khoảnh khắc Nguyệt Cát đứng rửa chén bát, mẹ thì đứng gỡ tóc rối cho con, rồi cằn nhằn chỉ nói sao để tóc rối nùi giống người này người kia… Mê cằn nhằn con cái tôi quên quay lại clip, khúc đó vui lắm cả nhà tự tưởng tượng đi nha! Em đã về tới Mỹ rồi, báo cáo tình hình với cả nhà bình an ngủ một giấc dài rất ngon giờ mới lên Facebook nhé!", nghệ sĩ hài Thúy Nga chia sẻ.

Chúc mừng sinh nhật con gái, nghệ sĩ Thuý Nga vẫn không quên 'đu trend' Võ Hạ Trâm Ảnh 3
Thúy Nga khoe ảnh kèm theo bài viết chúc mừng sinh nhật con gái Nguyệt Cát.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả đã để lại những lời khen dành cho hai mẹ con Thúy Nga, đồng thời chúc con gái nữ nghệ sĩ sẽ ngày một xinh đẹp, chăm chỉ học tập để chăm sóc cho mẹ.

- "Chúc con gái sinh nhật tuổi mới học giỏi chăm ngoan nhé".

- "Chúc mừng hai mẹ con đã được gặp nhau. Chúc sinh nhật Nguyệt Cát thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe, xinh đẹp, chăm ngoan, học thật giỏi mau lớn giúp mẹ nhé".

- "Chúc mừng Cát thêm tuổi mới khỏe mạnh vui vẻ xinh đẹp ngoan hiền giỏi giống mẹ Nga nè".

Xem thêm: Sao Việt vướng 'tai bay vạ gió' chỉ vì một câu nói: Thúy Nga phủ nhận, Trấn Thành hứng 'gạch đá'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN