Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Chí Trung nói gì khi khán giả so sánh vợ mới - vợ cũ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nghệ sĩ Chí Trung thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên của cư dân mạng.

Nghệ sĩ Chí Trung đang tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu thoải mái, hạnh phúc bên người đẹp Ý Lan.

Nghệ sĩ Chí Trung nói gì khi khán giả so sánh vợ mới - vợ cũ Ảnh 1
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái cùng lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái cùng lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen có cánh cho cả hai. Ai cũng công nhận rằng, khi đứng cùng nhau nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái trông rất đẹp đôi.

Tuy nhiên, có tài khoản để lại bình luận cho rằng nam nghệ sĩ đẹp đôi hơn khi chụp với vợ cũ. Người này viết: "Ở bên cô Ngọc Huyền cháu thấy chú Trung đẳng cấp hơn. Cháu thích chú với cô Huyền - một hình ảnh gia đình quá đẹp".

Nghệ sĩ Chí Trung nói gì khi khán giả so sánh vợ mới - vợ cũ Ảnh 2
Ai cũng công nhận rằng, khi đứng cùng nhau nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái trông rất đẹp đôi.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Chí Trung thẳng thắn đáp trả: "Đấy là việc của cháu. Các cụ có câu: Lời nói không mất tiền mua. Cháu nên xử sự sao cho là người có ăn, có học, nói năng hay làm gì cũng cần đúng chỗ". Đây không phải lần đầu tiên anh có phản ứng gay gắt đến thế. Trước những lời kém duyên từ netizen, nam nghệ sĩ đáp trả thẳng thừng. 

Nghệ sĩ Chí Trung nói gì khi khán giả so sánh vợ mới - vợ cũ Ảnh 3
Nghệ sĩ Chí Trung đang tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu thoải mái, hạnh phúc bên người đẹp Ý Lan.

Nguyên văn bài viết anh gửi tới "nửa kia": "Lòng tự nhủ lòng! Nếu anh đã chọn yêu một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ. Hãy kiên trì cho cô ấy thấy anh đủ chân thành, đủ kiên định và tin tưởng. Rồi cô ấy sẽ cho anh thấy bản ngã yếu mềm nhất của mình. Hãy thương cô ấy, vì đã phải đi qua quá khứ đau thương để trở nên kiên cường mạnh mẽ như hôm nay. 

Hãy thương cô ấy, bởi những năm tháng đơn độc một mình chống chọi với tất thảy những hỉ nộ ái ố ở cuộc đời này đã khiến cô ấy trở nên chai sạn như thế.  Hãy thương cô ấy, bởi thật ra cô ấy cũng rất cô đơn, rất kiệt quệ. Mạnh mẽ như vậy rất mệt, can trường như vậy rất mệt, kiên cường mãi như vậy cô ấy cũng vất vả lắm. Hướng dương luôn hướng về phía Mặt Trời".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Bị nhận xét như 'đũa lệch' khi đứng cạnh bạn gái kém tuổi, nghệ sĩ Chí Trung đáp trả cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN