Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ lần đầu tiên mà trước đó, 'họa mi tóc nâu' từng nhiều lần vướng nghi vấn bầu bí.

Cuộc sống của những sao Việt luôn là chủ đề được dân mạng quan tâm, một trong số đó chính là những tin đồn mang bầu của các mỹ nhân. Không chỉ những sao nữ như Trúc Anh hay Phạm Quỳnh Anh mà mới đây nhất, Mỹ Tâm cũng vướng vào những tin đồn này.

Mỹ Tâm

Mới đây "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã chia sẻ loạt ảnh đời thường trên trang cá nhân. Cũng chính lọat ảnh này mà Mỹ Tâm vướng tin đồn mang bầu khi diện đầm rộng thùng thình khiến vòng 2 trở nên lùm xùm.

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 1

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận chuyền bầu bí. Cô bình luận: "Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì".

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 2

Trước đó, Mỹ Tâm nhiều lần vướng tin đồn có bầu khi lộ vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn có động thái làm rõ tin đồn nhanh chóng mà không để netizen phải thắc mắc quá lâu. Cô từng diện áo crop-top livestream và cho hay, tăng cân do nghỉ dịch, không hề có chuyện bầu bí trước tin đồn mang bầu. 

Trúc Anh

Cách đây chưa lâu, diễn viên phim Mắt Biếc - Trúc Anh đã xuất hiện trong một sự kiện và trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi có khuôn mặt tròn trịa. Chính điều này dã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, đặt nghi vấn Trúc Anh mang thai.

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 3

Trước tin đồn này, trên trang cá nhân, diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Trúc Anh cho biết bản thân "đầu tư" vào việc ăn uống quá nhiều khiến thân hình tăng cân.

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 4

Cô nàng cho biết: "Cả nhà ơi, thời gian qua Trúc Anh chăm sóc bản thân một tí nên hơi mũm mĩm hơn, mọi người yên tâm nhé, mình vẫn ổn không có vấn đề gì đâu ạ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm Trúc Anh thật nhiều nha, love you guys very much (tạm dịch: yêu mọi người rất nhiều)".

Phạm Quỳnh Anh

Cách đây chưa lâu, Phạm Quỳnh Anh từng là cái tên được dân mạng quan tâm khi liên tục lộ bụng bầu to vượt mặt, dù nữ ca sĩ đã cố che kín bằng cách diện đầm rộng hay chụp ảnh không lộ bụng. 

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 5

Bên cạnh đó, khuôn mặt mũm mĩm hơn bình thường cũng khiến netizen càng có cơ sở để tin rằng, nữ ca sĩ đã mang bầu lần 3. Trước những thông tin đồn đoán trên mạng xã hội, Phạm Quỳnh Anh liên tục có động thái im lặng. 

Mỹ nhân Việt phản ứng trước tin đồn mang bầu: Mỹ Tâm phủ nhận, Trúc Anh đổ lý do cho ăn uống Ảnh 6

Cho đến một đêm nhạc ở Đà Lạt vào giữa tháng 5, Phạm Quỳnh Anh mới lên tiếng xác nhận, đồng thời mong khán giả cho mình thêm một lần nữa thực hiện thiên chức làm mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN