Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh công khai hình ảnh bạn trai ở tuổi 20

Ngọc Châu
Chia sẻ

Hiện tại mối quan hệ của Mỹ Anh cùng bạn trai đang trong giai đoạn mặn nồng.

Là một ca sĩ Gen Z đang nổi, thế nhưng Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh lại khá kín tiếng về đời tư. Nhưng hôm qua (9/3) cô nàng đã công khai hình ảnh chụp cùng bạn trai của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên người hâm mộ của cô nàng lại không hề ngạc nhiên vì trước đó, vào ngày Valentine 2022, nữ ca sĩ trẻ cũng đã úp mở việc mình đã có người yêu. 

Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh công khai hình ảnh bạn trai ở tuổi 20 Ảnh 1
Mỹ Anh bên bạn trai của mình

Ngoài chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đi chơi, ăn uống, vẽ tranh... cùng bạn trai, cô lại không tiết lộ thêm. Nhưng qua tài khoản Instagram cô gắn thẻ trên bài viết, có thể thấy bạn trai của cô thường được gọi là Tít, có ngoại hình khá nghệ sĩ, cá tính và hiện là vũ công trong hai nhóm nhảy nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhóm nhảy của anh đã từng hợp tác với một số nghệ sĩ trẻ Vbiz như TLinh, Low G, Juky San...

Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh công khai hình ảnh bạn trai ở tuổi 20 Ảnh 2
Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh công khai hình ảnh bạn trai ở tuổi 20 Ảnh 3
Cô chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn trai, ngoài ra không tiết lộ gì thêm. 

Mỹ Anh là con gái út của diva Mỹ Linh, sinh năm 2002. Cô là người con duy nhất của diva theo nghiệp ca hát của mẹ. Nữ ca sĩ trẻ định hướng theo hình ảnh nghệ sĩ độc lập (indie artist) với phong cách cá tính, năng động khác hẳn mẹ của mình. Cô mong muốn âm nhạc mình phát triển và sâu sắc, chiêm nghiệm hơn với đề tài trẻ tự kỷ, phụ nữ. 

Dù có nền tảng thuận lợi từ gia đình, Mỹ Anh tỏ ra độc lập và tự thực hiện hầu hết các khâu trong dự án của mình như tự sáng tác, phối khí và sản xuất album. Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ Gen Z tài năng và sẽ có khả năng bùng nổ trong thời gian sắp tới. 

Mỹ Anh - con gái út của diva Mỹ Linh công khai hình ảnh bạn trai ở tuổi 20 Ảnh 4
Cô nàng theo phong cách năng động, cá tính và hoàn toàn độc lập trong các dự án của mình.

Xem thêm: Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN