Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Động thái này của Mỹ Anh khiến dân tình thích thú!

Mỹ Anh được nhận xét khép kín, ngại giao tiếp nhưng có cái tôi mạnh trong nghệ thuật lẫn đời sống. Vào đúng ngày Valentine, Mỹ Anh đã bất ngờ công khai ảnh hẹn hò cùng bạn trai. Dù là khung hình trắng đen nhưng netizen vẫn dễ dàng nhận ra cả 2 đã có những hành động như ôm eo cực tình tứ. 

Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine! Ảnh 1
Mỹ Anh đã bất ngờ công khai ảnh hẹn hò cùng bạn trai. 
Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine! Ảnh 2
Dù là khung hình trắng đen nhưng netizen vẫn dễ dàng nhận ra cả 2 đã có những hành động như ôm eo cực tình tứ. 

Trước đó, con gái Diva Mỹ Linh đã nhiều lần up mở chuyện tình cảm nhưng chưa một lần công khai trước bàn dân thiên hạ. Động thái này của Mỹ Anh khiến dân tình thích thú vì hiếm khi nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện riêng tư của mình lên mạng xã hội. Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khoảnh khắc cực tình này. 

Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine! Ảnh 3
Mỹ Anh hiện học tại một trường Quốc tế chuyên ngành phim ảnh và âm nhạc. 

Mỹ Anh sinh năm 2002, là con út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Cô yêu thích hát từ bé, được nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật từ bố mẹ và chị cả Anna Trương. Cô thường đăng mạng xã hội video cover các bản hit trong và ngoài nước. 

Mỹ Anh hiện học tại một trường Quốc tế chuyên ngành phim ảnh và âm nhạc. Nữ ca sĩ trẻ định hướng theo hình ảnh nghệ sĩ độc lập (indie artist): tự sáng tác, phối khí và sản xuất album. 

Mỹ Anh 'chơi lớn' công khai bạn trai đúng ngày Valentine! Ảnh 4
Nữ ca sĩ trẻ định hướng theo hình ảnh nghệ sĩ độc lập.

Dù có nền tảng thuận lợi từ gia đình, Mỹ Anh tỏ ra độc lập và tự thực hiện hầu hết các khâu trong dự án của mình. Mỹ Anh từng chia sẻ: "Từ bé, tôi áp lực vì có mẹ là ca sĩ nổi tiếng, bố là nhạc sĩ thành danh. Lớn lên, tôi tập làm quen với sức ép vì là một phần của nghề hát. Tôi thấy may mắn vì được bố mẹ ủng hộ khám phá bản thân trong âm nhạc".

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN