saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Ngày càng có nhiều sao Việt cho biết bản thân đã bị nhiễm Covid-19

Thời gian qua, liên tục nhiều sao Việt chia sẻ việc mình nhiễm Covid-19. Đầu tháng 12 vừa qua Lê Lộc, con gái của Lê Giang cũng vừa bị nhiễm Covid-19. Hiện tại sau khi đã khỏe lại, cô mới chia sẻ cụ thể trên trang cá nhân.

Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn Ảnh 1
Lê Lộc.

Lê Lộc phát hiện mình trở thành F0 vào ngày đầu tháng 12 vừa qua. Lê Lộc kể lại: "Sáng ngày 1/12/2021. Tôi dậy sớm, chuẩn bị đi quay. Ủa, sao mũi lại không ngửi thấy mùi gì vậy? Hôm nay tôi quay chương trình ẩm thực mà. Test. Một vạch rưỡi. Vài tiếng sau tôi nghe tiếng nói chuyện phía dưới đường, lẫn trong đó là tiếng nói quen thuộc của ngoại. 

Trong phòng, tôi bước ra hành lang đưa mắt nhìn xuống, rồi vội quay nhanh vào chỉ trong 1 nhịp tim. Mọi ngày bà Út đi xe hơi không, nay đi xe tải thử nha, người hàng xóm đối diện nhà tôi chở bà ngoại và đứa em trai đi (vì xe nhà tài xế đã chở mẹ tôi đi quay mới trước đó. 

Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại, mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà đã nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm".

Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn Ảnh 2
Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn Ảnh 3
Bà ngoại Lê Lộc, em trai và Lê Giang cách li ở khách sạn.

Biết rằng cả gia đình nhất là bà ngoại đã hi sinh và lo lắng cho mình rất nhiều nên Lê Lộc rất cảm động, còn tự tay vẽ lại hình ảnh bà ngoại và em trai.

Nữ diễn viên tâm sự: "Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe. 1,2,3,4,5,6 đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại. Đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy".

Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn Ảnh 4
Lê Lộc vẽ.
Một sao Việt dương tính với Covid-19 khiến Lê Giang phải đi cách li trong khách sạn Ảnh 5
Lê Giang và Lê Lộc.

Ngoài ra Lê Lộc cho biết lần sau sẽ tiếp tục kể thêm về câu chuyện cô đã nhiễm bệnh và khỏi bệnh như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN