Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một năm sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng 'thăng hạng' nhan sắc, còn 'phất' trong kinh doanh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Được biết Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay hơn một năm, đúng vào dịp Valentine 2021.

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng việc chia tay Kiều Minh Tuấn. Theo đó cặp đôi đã "đường ai nấy đi" hơn một năm, từ dịp Valentine 2021, song mãi đến hiện tại mới công bố vì vướng các dự án điện ảnh.

Xem thêm: Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm

Chuyện tình hơn một thập kỷ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khép lại trong nuối tiếc.

Việc mối tình 12 năm kết thúc khiến không ít khán giả tiếc nuối, trước đó Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng được xem như chuyện tình cổ tích của Vbiz khi dù chênh lệch 18 tuổi nhưng vẫn ngọt ngào, thân mật như thuở mới yêu. Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, có thể nói Cát Phượng một năm qua thay đổi khá nhiều.

Cụ thể theo dõi trang cá nhân, có thể thấy Cát Phượng thay đổi nhiều về nhan sắc. Nữ diễn viên hài ngày một "thăng hạng", trông ngày một trẻ trung, năng động. 

Trên trang cá nhân, ngoài những bài đăng thể hiện sự u buồn về quan điểm tình yêu, Cát Phượng không ngần ngại chia sẻ loạt khoảnh khắc trong những trang phục hở bạo, dẫu đã hơn 50. 

Cát Phượng không ngại diện những trang phục hở bạo trông vô cùng trẻ trung và cá tính.

Ngoài ra, Cát Phượng cũng không ngần ngại ăn diện, làm đẹp hậu chia tay Kiều Minh Tuấn. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã không ngần ngại để lại lời khen, cho rằng Cát Phượng "lão hóa ngược", trông cứ như gái mười tám đôi mươi.

Xem thêm: Điểm chung bất ngờ giữa Cát Phượng và vợ cũ 'vua cá Koi'

Bên cạnh những thay đổi, chăm chút về nhan sắc, Cát Phượng còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Hiện nữ nghệ sĩ đang làm chủ một quán cafe ở trung tâm TP HCM, mới đây nhất, vợ cũ Thái Hòa cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. 

Nữ nghệ sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Không quá khi cho rằng, Cát Phượng ngày một "phất" hơn sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, thay vì lùi về sau sân khấu, nhường ánh hào quang cho diễn viên Em chưa 18 suốt hơn một thập kỷ trước đó.

Xem thêm: Dành cả thanh xuân để yêu một người, Cát Phượng và vợ cũ 'vua cá Koi' đều mắc một sai lầm dẫn đến đổ vỡ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN