Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diễn viên hài Cát Phượng thuận lợi trong sự nghiệp nhưng trong chuyện tình cảm cô không mấy may mắn.

Cát Phượng có sự nghiệp thăng tiến và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong showbiz Việt. Nhưng đường tình duyên của cô khá lận đận nếu không nói là gian truân, nhiều trắc trở. 

Mới đây, nữ diễn viên vừa "đường ai nấy đi" với tình cũ 12 năm - Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt vào thời điểm khó khăn đau khổ nhất, người đẹp từng nhờ đến sự trợ giúp của nghệ sĩ Việt Hương, dù cả 2 không mấy thân trong giới nghệ sĩ.

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 1
Cát Phượng chính thức tan rã với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm chung sống.
Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 2
Thời điểm khó khăn nhất, nữ nghệ sĩ nhờ sự giúp đỡ của Việt Hương.

Sau chia tay tình cũ, Cát Phượng chia sẻ để quên đi nỗi buồn và khuây khỏa, nữ diễn viên muốn làm một điều gì đó mới mẻ và cụ thể là muốn kinh doanh mở quán cà phê. Thế là Cát Phượng gọi điện cho Việt Hương và nói: “Hương cho chị mượn 500 triệu”

Ban đầu nữ danh hài cũng tỏ ra khá bất ngờ, hỏi đàn chị làm gì cần số tiền lớn như thế. Cát Phượng tỏ bày muốn mở quán cho đỡ buồn, thế là Việt Hương không ngần ngại hay chần chừ mà chuyển thẳng tiền vào tài khoản của Cát Phượng.

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 3
Việt Hương không ngần ngại giúp đỡ đàn chị lúc khó khăn.

Sau khi biết được lý do Cát Phượng chia sẻ: "Chia tay với anh Tuấn, Phượng buồn quá muốn làm gì đó", Việt Hương không khỏi xót xa. Cô động viên, an ủi đàn chị: "Cũng là thân phận phụ nữ cơ mà sao chị tôi khổ thế".  

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 4
Việt Hương bày tỏ sự đồng cảm đến với Cát Phượng khi phải chịu quá nhiều đau khổ trong tình cảm.

Ngạc nhiên thay, đây không phải lần đầu nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ Cát Phượng. Vào thời điểm ly hôn Thái Hòa, nữ diễn viên rơi vào tuyệt vọng và cũng tìm đến sự giúp đỡ của đàn em.

Nữ danh hài tâm sự: "Tôi gọi điện bảo Hương: 'Em có 20 triệu không, cho chị mượn'. Lúc ấy hết sạch tiền mà không biết xoay xở ra sao, tôi đành ngỏ lời chơi chơi vậy, ai dè Hương cho tôi mượn thật không chút đắn đo, suy nghĩ. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tình cảm và sự giúp đỡ của Việt Hương dành cho mình".

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 5
Cát Phượng từng có chuyện tình ngắn ngủi với Thái Hòa.
Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 6
Sau đổ vỡ với chồng cũ Thái Hòa, Cát Phượng cũng từng mượn Việt Hương 20 triệu để xoay sở.

Hai lần đổ vỡ trong hôn nhân, Cát Phượng rơi vào trạng thái trầm cảm, đau khổ. Nhưng kì lạ thay người cô tìm tới nhờ sự trợ giúp chính là đàn em Việt Hương dù cả 2 không mấy thân thiết trong showbiz. Chính nữ danh hài cũng không thể lý giải được điều này.

Cát Phượng bày tỏ tấm chân tình sâu sắc đến Việt Hương: “Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tình cảm và sự giúp đỡ của Việt Hương dành cho mình”. 

Cát Phượng 2 lần được nghệ sĩ Việt Hương giúp đỡ khi đổ vỡ chuyện tình cảm Ảnh 7
Dù cả 2 nữ nghệ sĩ không hay trò chuyện nhiều trong showbiz, nhưng mỗi lần Cát Phượng gặp khó khăn Việt Hương luôn sẵn lòng ra tay giúp đỡ.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN