Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt

Kim Ngân
Chia sẻ

Siêu mẫu Minh Triệu đã gửi lời chúc đặc biệt tới Kỳ Duyên nhân dịp sinh nhật

Siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên từ lâu đã được biết đến là cặp bạn thân tài sắc vẹn toàn. Thậm chí, cả hai còn từng vướng nghi vấn hẹn hò vì luôn xuất hiện bên cạnh nhau "như hình với bóng". Mặc kệ những đồn thổi, Minh Triệu - Kỳ Duyên vẫn luôn "tay trong tay" dù chưa một lần lên tiếng phản hồi.

Ngày 13/11, nhân dịp sinh nhật của Kỳ Duyên thì người bạn, người chị em thân thiết Minh Triệu đã làm một điều đặc biệt cho cô. Cụ thể, siêu mẫu đã tỉ mỉ làm hẳn một video để chúc mừng nàng hậu thay vì chỉ đăng ảnh kèm lời chúc như bình thường. Cô nàng chú thích: "Video này ko cần cap vì cap ở trong video hơi dài. Happy birthday người ấy nha!"

Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt Ảnh 1

Trong video, người đẹp tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi qua nhiều năm , đồng thời cũng dành những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào cho Kỳ Duyên. Cô viết: "Cảm ơn Gấu Béo đã xuất hiện và đồng hành cùng Triệu. Hãy cùng đón sinh nhật với nhau thêm nhiều nhiều hơn nữa nha. Chúc Gấu Béo tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và vững vàng".

Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt Ảnh 2
Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt Ảnh 3
Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt Ảnh 4
Minh Triệu dành những lời chúc ngọt ngào, đầy tình cảm cho Kỳ Duyên

Tin đồn Minh Triệu - Kỳ Duyên "yêu nhau" đã xuất hiện từ lâu. Mặc kệ đồn đoán, người trong cuộc vẫn luôn giữ im lặng trước nghi vấn này. Tuy nhiên, khán giả lại bắt gặp cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Đáng nói, nhiều người hâm mộ luôn ủng hộ và mong đợi cặp đôi sớm công khai tình cảm.

Minh Triệu tỉ mỉ làm video, gửi lời chúc ngọt ngào đến Kỳ Duyên nhân ngày đặc biệt Ảnh 5
Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN