saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Minh Hà tiết lộ từng không thích Lý Hải trong lần gặp đầu tiên gặp mặt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Trải qua 10 năm chung sống, Lý Hải và Minh Hà vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

Nổi tiếng là một trong những gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà luôn nhận được sự quan tâm cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Cả hai đã bên nhau hơn một thập kỷ và luôn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi biến cố và khó khăn. 

Minh Hà tiết lộ từng không thích Lý Hải trong lần gặp đầu tiên gặp mặt Ảnh 1

Mới đây, trong một chương trình Minh Hà có dịp trải lòng về chuyện tình cảm. Minh Hà tiết lộ: "Khi mà em gặp anh Hải lần đầu tiên, em không hề thích bất kỳ cái gì về anh ấy.

Lúc em với anh Hải quen nhau, anh ấy là người rất khô khan, không hề biết chăm lo cho bạn gái. Thậm chí lúc em đi học ở trường Đại học Luật 4 năm trời, anh ấy cũng chưa bao giờ đưa đón em. Mà gần như em là người đưa đón ngược lại anh ấy".

Minh Hà tiết lộ từng không thích Lý Hải trong lần gặp đầu tiên gặp mặt Ảnh 2

Xem thêm clip:

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà trở thành hình mẫu lý tưởng với không ít người bởi gia đình hạnh phúc và kinh tế vững mạnh. Chính tấm lòng ấm áp, tinh tế của Lý Hải khiến Minh Hà "đổ gục": "Khi em đến nhà anh ấy, em có một niềm tin chính là, một người đối với gia đình họ như vậy thì sau này khi họ trở thành gia đình của mình, họ đối xử với mình cũng sẽ luôn tuyệt vời như vậy".

Lý Hải kết hôn với bà xã Minh Hà vào năm 2010. Trải qua 10 năm chung sống, Lý Hải và Minh Hà vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Hiện tại cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên 4 người con lần lượt là Rio, Cherry, Sunny, Mio.

Minh Hà tiết lộ từng không thích Lý Hải trong lần gặp đầu tiên gặp mặt Ảnh 3

Chia sẻ bí quyết trong hôn nhân, bà xã Lý Hải từng tiết lộ: "Tôi nghĩ rằng tình yêu cũng luôn cần được chăm sóc, được tưới tắm để trở nên tươi mới, giống như một cái cây hôm nay nở hoa thì ngày mai lại cần được nâng niu chăm chút để lần ra hoa tiếp lại càng đẹp hơn.

Tôi và chồng luôn dành cho nhau một khoảng thời gian riêng chỉ đơn giản là ở bên nhau và làm những gì chúng tôi thích, đến những nơi chúng tôi muốn để tạo cho nhau những kỷ niệm mới. Những khoảnh khắc vui vẻ là chất dinh dưỡng rất cần để tình yêu được chăm chút và lớn lên".

Xem thêm: Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN