Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã có buổi làm việc dài 18 tiếng để tìm những gương mặt tiềm năng đầu tiên của dự án Lật Mặt 6.

Vào cuối tuần qua, hàng ngàn thí sinh trên cả nước hào hứng tham gia buổi casting offline dự án Lật Mặt 6 của đạo diễn Lý Hải. Đây là buổi casting quy mô lớn với số lượng người tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay của series Lật Mặt. 

Để lựa chọn ra những gương mặt phù hợp nhất cho siêu phẩm của mình, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã bỏ ăn, cùng ê kíp làm việc không ngừng nghỉ 18 tiếng liên tục. Cho tới khi tiết mục cuối cùng hoàn thành cũng là lúc đồng hồ điểm sang ngày mới.

Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6 Ảnh 1

Lặt Mặt là series phim Việt tiên phong trong việc tuyển chọn diễn viên bằng hình thức online. Lý Hải bộc bạch anh mong muốn đẩy mạnh tính cộng đồng và khơi ngợi niềm đam mê diễn xuất cũng như mở rộng giấc mơ điện ảnh cho tất cả mọi người. Ngay khi đạo diễn Lý Hải “nhá hàng” về kịch bản và kế hoạch sản xuất Lật Mặt 6, ê kíp đã nhận được hàng ngàn đơn ứng tuyển.

Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6 Ảnh 2

Theo bật mí của ê-kíp, dự án Lật Mặt lần này sẽ tìm kiếm 6 diễn viên nam, 2 diễn viên nữ và 1 diễn viên nhí. Trong cuối tuần qua, buổi casting offline đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng ngàn thí sinh đến từ khu vực miền Bắc, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang hay Long An, Bình Dương, Cà Mau,...

Lý Hải chia sẻ anh đã chuẩn bị hơn 50 tình huống khác nhau để có thể tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho các vai diễn sắp tới của Lật Mặt 6. Ngoài các bạn không chuyên, buổi casting còn thu hút rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng điện ảnh Việt.

Lý Hải - Minh Hà bỏ ăn, ngồi casting suốt 18 tiếng liên tục cho phim Lật Mặt 6 Ảnh 3

Tại lần casting này, Lý Hải chia sẻ anh rất bất ngờ về tài năng diễn xuất của các thí sinh: "Các bạn tham gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ shipper, kế toán, xây dựng, rapper, hay cả các bạn sinh viên, mặc dù chưa từng xuất hiện ở một dự án điện ảnh nào nhưng rất nhập vai và tỏa sáng không kém các diễn viên chuyên nghiệp".

Buổi casting diễn ra liên tục trong 18 tiếng với sự làm việc không ngừng nghỉ của Lý Hải và cả ê-kíp. Thậm chí, đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà, đều không ăn trưa hay ăn chiều để “cháy" cùng thí sinh. Được biết, phim Lật Mặt 6 dự kiến bấm máy vào tháng 10 và ra mắt khán giả dịp lễ 30/04 năm sau.

Xem thêm tại: Những lần đáp trả khán giả của sao Việt: Bình An trong Gara Hạnh Phúc cực căng nhưng thua xa mỹ nhân này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN