saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mẹ Phương Mỹ Chi hé lộ tiêu chí lựa chọn con rể, liệu có giống nữ ca sĩ?

Quá Hải
Chia sẻ

Mẹ Phương Mỹ Chi thẳng thắn yêu cầu con rể cần có những đức tính này.

Mới đây, mẹ Phương Mỹ Chi vừa tiết lộ tiêu chí lựa chọn con rể. Theo đó, đối với bà không cần đẹp trai, chỉ cần biết chí thú làm ăn là được.

"Người mẹ nào cũng muốn tìm được người yêu thương con mình, đừng đánh đập con mình, bên ngoài không cần đẹp trai quá, biết làm ăn, vươn lên là được", mẹ nữ ca sĩ cho biết.

Trước đó, trong một lần tâm sự, Á quân Giọng hát Việt nhí từng bày tỏ gu bạn trai của mình. Phương Mỹ Chi nói: "Vì gu của Chi không phải Hàn Quốc. Gu của Chi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó. Ngoài ra, tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được".

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc, giọng ca Quê em mùa nước lũ đạt được những thành tựu nhất định. Với mức cát-sê cao ngất ngưỡng (lên đến 6.000 USD/đêm), mới 18 tuổi Phương Mỹ Chi đã tự mua nhà riêng cho bố mẹ. 

"Sau những năm ca hát tôi cũng tích cóp được tiền để mua nhà cho gia đình. Nhưng như thế chưa đủ, nhiều anh chị em nghệ sĩ mua nhà sau một năm đi hát, còn tôi cũng mất tới hơn 2 năm mới mua được. Những năm sau này, tôi tập trung lo cho công việc, các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh của mình nên chưa chăm lo được nhiều cho gia đình", học trò ca sĩ Hiền Thục bộc bạch.

Điều đó khiến mẹ cô không khỏi tự hào, bà tâm sự: "Chi hát hay, học giỏi, có hiếu, thương người. Từ lúc nhà còn bán chè, Chi đã hay chạy ra chợ mời mọi người. Lúc đó tôi đã thấy Chi biết thương gia đình". 

Hiện, Phương Mỹ Chi có thể tự trang trải học phí cho mình ở trường quốc tế đắt đỏ. Bên cạnh đó, cô vẫn thường đưa gia đình đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Xem thêm: Ngọc Trinh đập hộp bàn bi-a 169 triệu, nhắc về chiếc gương 'sóng gió' và xin netizen đừng làm một điều

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN