saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh đập hộp bàn bi-a 169 triệu, nhắc về chiếc gương 'sóng gió' và xin netizen đừng làm một điều

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Ngọc Trinh khoe mới 'tậu' chiếc bàn bi-a 'sang chảnh', đồng thời lần nữa nhắc về vụ chiếc gương Ultrafragola.

Mới đây, trên kênh YouTube của Ngọc Trinh đăng tải video đập hộp mới nhất. Theo đó, người đẹp "khui" chiếc bàn bi-a có giá 169 triệu, "chân dài Trà Vinh" cho biết thiết kế và màu sắc dành riêng cho mình.

Thúy Kiều chăm chú nghe Ngọc Trinh chỉ cách đánh bi-a.

"Trinh nghĩ sau những buổi ăn tối cùng bạn bè tại nhà thì có thể cùng nhau chơi bi-a. Sau đây, Trinh sẽ xếp bi và đánh thử vài đường cho mọi người xem nha, vì đây là nghề đầu tiên Trinh lên Sài Gòn Trinh làm", nữ diễn viên phim Vòng eo 56 bày tỏ. 

Ngọc Trinh liền trổ tài đi vài đường bi-a khiến Thúy Kiều trầm trồ.

Bên cạnh đó, "chân dài Trà Vinh" cũng lần nữa nhắc về ồn ào liên quan đến chiếc gương Ultrafragola. Theo đó, Ngọc Trinh khoe cận cảnh chiếc gương "sóng gió" và cho biết giá bao gồm thuế, phí khoảng 380 triệu đồng. Người đẹp hy vọng những lần sau livestream, netizen đừng hỏi lại vấn đề này vì cô đã giải đáp mọi thắc mắc.

Ngọc Trinh lần nữa nhắc về chiếc gương Ultrafragola. 

"Thật ra lần đầu tiên Trinh thấy chiếc gương này trên Instagram. Đặt chiếc gương này về tới Việt Nam, cộng phí, thuế thì giá của nó gần 380 triệu đồng. Mỗi một chiếc gương đều có mã số riêng và chút nữa Thuý Kiều sẽ đọc cho mọi người nghe.

Hôm nay ngoài việc đập hộp màn bi-a thì Trinh cũng muốn làm rõ hơn về cái em gương này và dẹp drama không đáng có. Nói gì nói chị em mình vui vẻ khúc này nha mấy bồ, giờ làm rõ rồi nha, đừng có đặt câu hỏi mỗi lần Trinh livestream nữa nha. Tự coi lại tập này và tự giải đáp thắc mắc cho mình nha", Ngọc Trinh bộc bạch.

Xem thêm: Ngọc Trinh khiến netizen nghẹt thở với 'đôi gò bồng đảo' bị chèn ép trong chiếc đầm ôm sát

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời