saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Thảo Vân bật khóc nhắc về chuyện hôn nhân, tiết lộ thiệt thòi trong ngày lên xe hoa

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của MC Thảo Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, khiến ai nấy đều đồng cảm.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, MC Thảo Vân có dịp trải lòng về thời điểm mới kết hôn với NSND Công Lý. Đây là lần hiếm hoi mà nữ MC tâm sự về câu chuyện riêng tư của bản thân trên sóng truyền hình. 

Cô kể: "Những người con gái đi xuất giá mà có mẹ lúc nào cũng là hạnh phúc rất lớn. Hồi tôi đi lấy chồng thì mẹ không còn. Ba tôi là một người rất ít nói, lúc ấy ông tự dưng lấy ra một sợi dây chuyền và nói rằng đó là kỷ vật của mẹ giữ lại để hôm nay cho con. Lúc đó tôi mới biết mẹ có để lại một dây chuyền. 

MC Thảo Vân bật khóc nhắc về chuyện hôn nhân, tiết lộ thiệt thòi trong ngày lên xe hoa Ảnh 1

Nhà tôi có 8 anh chị em, 7 người lập gia đình đều có đầy đủ sự có mặt của ba mẹ. Chỉ có duy nhất tôi là con út lại không có mẹ đưa mình đi. Lúc đó ước ao giá như có mẹ để dặn dò. Kỷ vật của mẹ như thay mẹ ở cạnh mình. Cho tới bây giờ mỗi khi cuộc sống xảy ra chuyện gì, tôi lại lấy kỷ vật của mẹ ra để nghĩ rằng mình vẫn có những người rất quan trọng ở bên cạnh, dõi theo mình".

MC Thảo Vân bật khóc nhắc về chuyện hôn nhân, tiết lộ thiệt thòi trong ngày lên xe hoa Ảnh 2

Trước đó, nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn đó, MC Thảo Vân nghẹn ngào tâm sự: "Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn.

Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi". 

MC Thảo Vân bật khóc nhắc về chuyện hôn nhân, tiết lộ thiệt thòi trong ngày lên xe hoa Ảnh 3

Cho đến hiện tại, mối quan hệ thân thiết và cách hành xử văn minh của NSND Công Lý và MC Thảo Vân khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Không chỉ thế, cô còn thân thiết với vợ mới của chồng, cả hai thoải mái tâm sự, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, điều mà không phải ai cũng làm được.

Xem thêm clip:

Xem thêm: MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN