saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật

Thúy Ngọc
Chia sẻ

MC Thảo Vân đón sinh nhật tuổi 52 hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc đón sinh nhật cùng người thân và bạn bè. Cô viết: "Hôm qua, 21/8 sinh nhật tuổi 52 của mình. Một sinh nhật quá đặc biệt khi có mặt tại Lạng Sơn mà không thể và không muốn tổ chức gì vì thực ra lần về này là để tiễn bố của bạn thân về trời.

MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 1
MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 2

Ông thọ lắm, 91 tuổi rồi nên con cháu cũng nhẹ lòng. Cả ngày trôi qua, cho đến tận tối muộn, một nhóm chị em đến viếng ông tình cờ biết là ngày sinh của mình đã nhất định mời ra một quán đồ nướng ngay vỉa hè để ngồi với nhau ít phút. Mấy chị em nói vui bảo xin ông cho đi chơi lát rồi về. 

Ngồi một chút thì thấy có ship mang giỏ hoa tuyệt đẹp tới, ngồi chút nữa lại thêm bánh gato cực yêu xuất hiện. Mình cứ hết bất ngờ này lại đến bất ngờ khác, quá mức cảm động vì mấy cô em chu đáo và nhanh đến ngỡ ngàng. Tầm giờ đấy vẫn tìm được đủ mọi thứ mới phục. Cảm động đến nôn nao".

MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 3
MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 4

MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật. MC Thảo Vân không giấu nổi niềm hạnh phúc cùng sự xúc động. Cô viết: "Hôm nay quay về Hà Nội, công việc luôn cho tới tối, về tới nhà chưa thấy con trai đâu cả. Lát sau thấy cháu gái tự dưng tắt hết mọi bóng điện đi, và cửa mở. Con trai bưng một chiếc bánh sinh nhật bước vào cùng một giỏ hoa li ti xanh dịu. Ôi chao! Cái cảm giác ấm áp ngọt ngào lan tỏa khắp người này thật sự rất rất thích. Vẫn là một sinh nhật trọn vẹn chào tuổi mới. Cám ơn những món quà và những lời chúc tốt đẹp mọi người đã gửi tới mình trong ngày qua! Yêu thương dịu dàng".

MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 5
MC Thảo Vân xúc động khi được con trai làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật Ảnh 6

Nhiều khán giả, người thân và bạn bè đã gửi lời chúc tới MC Thảo Vân. Ai nấy cũng tỏ sự ngưỡng mộ cách dạy con của Thảo Vân. Không chỉ là một người mẹ, MC Thảo Vân và con trai như hai người bạn, thoải mái tâm sự, chia sẻ với nhau về câu chuyện cuộc sống.

Xem thêm clip:

Xem thêm: MC Thảo Vân có phản ứng ra sao khi bị soi vòng 2 to bất thường?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN