Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Hoàng Oanh lần đầu làm việc này cùng quý tử hậu ly hôn

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quý tử nhà Hoàng Oanh rất ngoan và hợp tác với mẹ trong chuyến đi dài.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Oanh hạnh phúc đăng tải bức bên quý tử khi lần đầu 2 mẹ con có chuyến bay dài sang đất Mỹ. Mặc dù đi đường xa, nhưng quý tử nhà Hoàng Oanh rất ngoan và hợp tác với mẹ.

MC Hoàng Oanh lần đầu làm việc này cùng quý tử hậu ly hôn Ảnh 1
Quý tử nhà Hoàng Oanh rất ngoan và hợp tác với mẹ trong chuyến đi dài.

Nữ MC kể: "Lần đầu bay Mỹ mà được bay thẳng vậy cũng đỡ lắm cả nhà ạ. Đó giờ nghe mọi người bay hơn 20 tiếng cũng oải. Không có tấm hình nào ảo diệu nổi hết, tại lạnh quá 9 độ quéo luôn nhưng rất là vui".

Quý tử nhà Hoàng Oanh tỏ ra háo hức trong chuyến đi. Vừa trải qua một chuyến bay dài nhưng cả hai mẹ con rất vui. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, khán giả gửi nhiều lời chúc tới mẹ con nữ MC:

- Dễ thương quá chị ơi. Chúc cả gia đình có một chuyến đi chơi thật vui và thú vị.

- Chị ơi mãi cười tươi thế này chị nhé! Chị cười xinh cực. Mong gia đình có 1 chuyến sang Mỹ vui vẻ, bình an và hạnh phúc!

- Nhìn chị như vậy em vui ghê ấy. Chúc chị và gia đình chuyến đi vui vẻ nhé ạ.

MC Hoàng Oanh lần đầu làm việc này cùng quý tử hậu ly hôn Ảnh 2
Hoàng Oanh hạnh phúc đăng tải bức bên quý tử khi lần đầu 2 mẹ con có chuyến bay dài sang đất Mỹ. 

Trước đó không lâu, chồng cũ Hoàng Oanh đăng tải khoảnh khắc đưa bố ruột về Việt Nam thăm cháu nội. Lâu ngày không gặp cháu, khi được về Việt Nam thăm cháu nội ông không giấu nổi sự hạnh phúc. Mặc dù lâu ngày không gặp ông nhưng bé Max rất tình cảm với ông bởi Hoàng Oanh luôn kết nối với chồng cũ và gia đình chồng qua điện thoại cho con trai nói chuyện thường xuyên với mọi người.

MC Hoàng Oanh lần đầu làm việc này cùng quý tử hậu ly hôn Ảnh 3
Hoàng Oanh luôn kết nối với chồng cũ và gia đình chồng qua điện thoại cho con trai nói chuyện thường xuyên với mọi người.

Xem thêm clip:

Mặc dù đã “đường ai nấy đi“ nhưng mối quan hệ giữa Hoàng Oanh và gia đình chồng, chồng cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thoải mái cho con qua lại, trò chuyện với bên nội. Cách cư xử văn minh sau ly hôn của Hoàng Oanh không phải ai cũng làm được. Có thể thấy, sau ly hôn, Hoàng Oanh trân trọng những mối quan hệ đã trải qua.

Xem thêm: MC Hoàng Oanh nói về cuộc sống hiện tại: 'Con trai rất ngoan, bố mẹ hơn 70 vẫn yêu đời'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN