Giải Trí

Giải Trí

MC Hoàng Oanh nói về cuộc sống hiện tại: 'Con trai rất ngoan, bố mẹ hơn 70 vẫn yêu đời'

Phương Vy
Chia sẻ

MC Hoàng Oanh cho biết cô trân quý sự quan tâm, yêu thương của mọi người trong năm vừa qua.

Cho đến thời điểm hiện tại, MC Hoàng Oanh đã quay về cuộc sống độc thân khoảng gần một năm. Dù gặp không ít khó khăn trong việc quay trở lại công việc dẫn chương trình trước đây, tuy nhiên cô đã vượt qua tất cả và nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các đối tác, bầu show.

Trong những ngày cuối năm, MC Hoàng Oanh đã nói về cuộc sống hiện tại trên mạng xã hội. Cô biết ơn vì đã nhận được nhiều tình yêu thương, sự quan tâm từ đồng nghiệp và bạn bè.

MC Hoàng Oanh nói về cuộc sống hiện tại: 'Con trai rất ngoan, bố mẹ hơn 70 vẫn yêu đời' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của MC Hoàng Oanh

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Oanh xin chia sẻ chút tấm lòng biết ơn đến mọi người, những ai đã luôn quan tâm và ủng hộ Oanh suốt chặng đường dài vừa qua. Oanh hiện tại đã ổn, Max hơn 2 tuổi rưỡi rất ngoan và hạnh phúc, ông bà ngoại 70 mà rất yêu đời. Mình còn có sức khoẻ ổn, công việc tốt, bạn bè hiền lành, mọi người yêu thương. Không còn may mắn nào hơn!".

MC Hoàng Oanh nói về cuộc sống hiện tại: 'Con trai rất ngoan, bố mẹ hơn 70 vẫn yêu đời' Ảnh 2
Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh con trai ở tài khoản cá nhân

Cuối cùng nữ MC không quên gửi lời chúc Tết tới tất cả mọi người đã yêu thương cô trong một năm qua: "Thật sự biết ơn và trân quý những điều kì diệu trong cuộc sống này! Đó là thiên thần nhỏ Max hí, bố mẹ, anh chị em gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ê-kíp thân thương, những người thầy, những nhà sản xuất …và các khán giả thân yêu đã luôn yêu thương và tin tưởng ở Oanh! Cám ơn mọi người rất nhiều! Chúc cả nhà mình một năm 2023 nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc bên những người thân yêu nhé!".

MC Hoàng Oanh nói về cuộc sống hiện tại: 'Con trai rất ngoan, bố mẹ hơn 70 vẫn yêu đời' Ảnh 3
Màn "tái xuất" của người đẹp được nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự ủng hộ và luôn quan tâm đến cô nàng

Xem thêm: Quỳnh Nga lên đồ đầy gợi cảm, hân hoan mừng sinh nhật Quang Hà

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN