saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Cát Tường 'nổi đóa' vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện

Quốc Sĩ
Chia sẻ

MC Cát Tường cho biết không hiểu có chuyện gì lại bị netizen vào chửi ngon lành.

Mới đây, MC Cát Tường vừa có bài đăng bức xúc trên trang cá nhân vì vô cớ bị lôi vào câu chuyện sao kê từ thiện. Theo đó, nữ MC cho biết không hiểu có chuyện gì lại bị netizen vào chửi ngon lành, có người còn chất vấn cô chuyện phát biểu liên quan đến việc từ thiện. 

MC Cát Tường 'nổi đóa' vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện Ảnh 1
MC Cát Tường "nổi đóa" vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện.

"Em không hiểu chuyện gì? Nay em hiểu rồi nha, em xin chia sẻ lại cho quý vị nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội - Nghiệp lắm!", Cát Tường bày tỏ.

MC Cát Tường 'nổi đóa' vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện Ảnh 2
MC Cát Tường 'nổi đóa' vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện Ảnh 3
Một số trang tin đã câu view khiến MC Cát Tường vô cớ bị chửi.

Theo đó, vào hồi tháng 7/2021, Cát Tường từng đăng tải clip với tiêu đề: "Cát Tường chỉ trích những anh hùng bàn phím yêu cầu nghệ sĩ làm thiện nguyện".

Cụ thể trong đoạn clip, Cát Tường bức xúc vì một số thành phần suốt ngày vào bình luận bảo cô đi làm từ thiện, đi chống dịch. Nữ MC liền làm clip bày tỏ nỗi lòng của mình: "Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép. Tôi không biết những người vào bình luận, kêu tôi đi từ thiện, thực chất họ có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ, những người đi làm thiện nguyện rồi, tâm họ rất sáng. Họ sẽ không rảnh để đi xỉa xói chuyện của người khác đâu".

Tuy nhiên một số trang tin đã giật tít, câu view dẫn đến sự hiểu lầm nghiêm trọng này.

MC Cát Tường 'nổi đóa' vì bị dính líu trong câu chuyện sao kê từ thiện Ảnh 4
Bài chia sẻ của MC Cát Tường.

Nguyên văn chia sẻ của Cát Tường:

Giờ này đến giờ xem phim rồi không ôm điện thoại để trả lời tin nhắn quý vị nữa nha nhưng em luôn tôn trọng mọi người đã bình luận vào nhà em, chỉ cần không nói tục chửi thề thì em không bao giờ chặn hay xoá.

- Bữa giờ tự nhiên nhiều bạn vào nhà em chửi ngon lành, rồi hỏi em phát biểu chuyện từ thiện này kia kia nọ. Em không hiểu chuyện gì? Nay em hiểu rồi nha, em xin chia sẻ lại cho quý vị nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội - Nghiệp lắm! (Tội và Nghiệp - Tội làm Nghiệp phải chịu).

- 1 Tháng trước nhớ là 1 tháng trước nha, em có đăng trên YouTube mình nội dung 'Gửi các anh hùng bàn phím', link bên dưới mời quý vị vào nghe lại, coi em nói gì, nhớ nghe không nghe đừng cào bàn phím, rồi sau đó có 1 báo nào đó mà nghe nói là *** chụp hình trên YouTube của em rồi tự viết bài (nói thiệt là em chưa có đọc) nhưng giật cái tít có liên quan 2 từ sao kê cái tự nhiên em bị chửi, ủa ủa? Là sao? Cả nhà nhớ xem clip cho kỹ để soi rồi đọc lại tờ báo xem em có nói gì liên quan đến chuyện thiên hạ không nha? Đời em em lo chưa xong, ba má em dạy em không nói những điều mình không biết, không dựng chuyện, không đặt điều, tội lỗi ai lỡ làm như vậy hãy dành ít phút lắng nghe tiếng nói từ lương tâm và từ trái tim mình đi nha. Ai cũng có cha mẹ, gia đình, tốt nhất thời gian này nên giữ sức khoẻ cho gia đình và bản thân. Đó cũng là giúp cho xã hội! Xin chân thành cám ơn và chúc sức khoẻ cho quý vị!

Xem thêm: Lâm Khánh Chi cầu xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN