saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi cầu xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này!

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi giữa ồn ào sao kê từ thiện khiến dân tình ngã ngửa.

Những ngày qua, ồn ào sao kê từ thiện của nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. Giữa lùm xùm, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ cũng có chia sẻ liên quan đến vụ việc sao kê. Tuy nhiên, sự thật khiến dân tình ngã ngửa. 

Theo đó, giọng ca Sầu thiên thu bày tỏ: "Mọi người đừng kêu em sao kê người yêu cũ nhe. Đụng chạm tùm lum, cứng người khúc này nhe... Huhu".

Bài đăng của Lâm Khánh Chi.

Hóa ra, Lâm Khánh Chi yêu cầu cư dân mạng đừng bắt cô sao kê "người yêu cũ". Bài đăng của "mỹ nhân chuyển giới" lập tức nhận về nhiều sự tương tác của dân mạng. 

Nhiều người để lại bình luận hài hước bên dưới chia sẻ của Lâm Khánh Chi: "Sao kê ra coi bộ nhiều ha chị", "Nghe có chữ sao kê nhiều người nhột lắm", "Sao kê chắc một thùng giấy A4, nên thôi khỏi sao kê",...

Cư dân mạng bình luận xôn xao dưới bài chia sẻ của Lâm Khánh Chi.

Đáng chú ý, có một tài khoản hỏi Lâm Khánh Chi trong số người yêu cũ có con gái hay không. Nữ ca sĩ liền trả lời: "Có nhe".

Lâm Khánh Chi thừa nhận số người yêu cũ của mình có cả con gái.

Vừa rồi, giọng ca 8X có bài đăng khó chịu trên trang cá nhân vì ông xã Phi Hùng mải mê chơi game mà bỏ bê việc nhà. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời tui nhé, bực lắm rồi". 

Không lâu sau, "công chúa" Khánh Chi bất ngờ cho biết đã tha thứ cho ông xã. 

"Phi Hùng dọn dẹp nhà, bắt tivi xem phim bỏ game được 5 ngày rồi cả nhà. Nếu thật sự yêu thương vợ và gia đình nhỏ thì chuyện gì cũng có thể làm được. Anh Ken (Phi Hùng) đã từng bỏ game rất nhiều lần rồi hy vọng lần này sẽ bỏ được để gia đình vui vẻ hơn anh nhé. Anh vẫn chưa được lên giường nhé mọi người, Khánh Chi sẽ hỗ trợ hết mình cùng luyện phim bộ với Ken", Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

Lâm Khánh Chi và ông xã.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ với báo chí rằng thời trẻ, cô từng đau khổ về hai chữ tình trường. Sau những biến cố, hiện giọng ca Những lời dối gian tìm được bến đỗ bên doanh nhân kém tuổi. 

Xem thêm: Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ bị ai đó phản bội?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN