saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Cát Tường gặp người thiếu ý thức khi đi siêu thi, định nhắc nhở nhưng cố nhịn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuy đã rất cẩn thận phòng dịch khi ra ngoài mua thực phẩm, nhưng MC Cát Tường vẫn gặp phải người thiếu ý thức.

Trên YouTube và Facebook cá nhân của mình, MC Cát Tường vừa thực hiện video đi siêu thi mua đồ trong những ngày giãn cách. Nữ MC viết: "Kẹt lắm mới phải đi ra ngoài. Hết sức cẩn thận không được ỷ y, lơ là nha bà con. Mau chóng đẩy lùi con kia. Không thèm nhắc tên nó nữa mời bà con xem cho biết tình hình bên ngoài".

Cát Tường đi siêu thị.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, Cát Tường trang bị khá nhiều dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, kính chống giọt bắn... Trong video tự quay, Cát Tường cho rằng: “Theo tôi thấy, thực phẩm ở siêu thị còn rất nhiều, đầy đủ mọi thứ, không thiếu thứ gì, đủ loại hết. Bởi vậy mọi người không cần phải tích trữ hàng hóa, cũng không nên nghe tin đồn thất thiệt mà hoang mang.

Tôi thấy siêu thị đầy ắp đồ, trứng, cá, thịt, sữa… Như nhà tôi mua có 5 kg gạo mà hai mẹ con ăn mãi không hết".

Hàng hóa vẫn còn rất nhiều.

Tuy nhiên đáng chú ý nhất là câu chuyện về ý thức của người đi siêu thị đã khiến Cát Tường khó chịu. Nhiều trường hợp như chen lấn, không giữ khoảng cách... vẫn diễn ra khi mua hàng. 

Cát Tường bức xúc.

“Lúc nãy đi siêu thị, tôi đang lựa đồ thì có ai đó từ sau lưng nhào tới làm tôi giật nảy mình. Mấy lần như thế khiến tôi rất khó chịu, định lên tiếng nhắc nhở: 'Chị ơi, phải đứng cách 2 mét'. Mùa dịch nên tôi nhịn, không nói gì hết, nhưng thực sự khó chịu. 

Chỉ thị đã yêu cầu đứng cách nhau 2 mét rồi còn lao tới sát người khác để lựa đồ, nói chuyện tùm lum. Thấy người ta lựa đồ thì đợi một chút rồi tới lượt mình, đằng này lại nhảy tới thọc tay trước mặt tôi rất bất lịch sự”, nữ MC kể lại.

Trong video, Cát Tường cũng không quên khuyên mọi người mua hàng khẩn trương để nhường cho người đến sau tiếp tục mua. 

MC Cát Tường chuẩn bị rau tặng người dân khó khăn.

Thời gian gần đây MC Cát Tường chăm chỉ làm các video cho kênh YouTube cá nhân. Ngoài ra nữ MC cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, tặng thực phẩm cho người dân khó khăn trong mùa dịch. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN