Sao & Đời Sống

Mạnh thường quân hứa nuôi NS Thương Tín đến cuối đời bức xúc trước đồn đoán sai sự thật

Quang Hùng
Chia sẻ

Chứng kiến sự việc nghệ sĩ Thương Tín bị dư luận chỉ trích những ngày qua, mạnh thường quân này đã có lời khuyên với nam diễn viên.

Câu chuyện về cuộc sống hiện tại của nam tài tử Thương Tín đang là đề tài bàn tán trong dư luận những ngày qua. Liên tiếp thông tin từ diễn viên Ván bài lật ngửa, cho hay anh được một số mạnh thường quân hứa hẹn giúp đỡ, trong đó có người mời anh sang ở một căn biệt thự rộng lớn để giúp họ trông nom nhà cửa, có người hứa nuôi anh đến cuối đời vì thần tượng Thương Tín từ thuở bé...

Đáng chú ý, việc nghệ sĩ Thương Tín được một Việt kiều mời sang ở biệt thự và một nhà hảo tâm tặng tờ vé số kèm lời chúc may mắn trúng 2 tỉ đồng đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Không ít thị phi đã dấy lên từ đây, khiến Thương Tín nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Xem thêm: NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc lấy tiếng!

Mạnh thường quân hứa nuôi NS Thương Tín đến cuối đời bức xúc trước đồn đoán sai sự thật Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín

Chia sẻ với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông thấy buồn và hụt hẫng trước những lời hứa hẹn suông, chưa hiện thực hóa. Đồng thời, nam tài tử cho rằng đa phần người tìm đến ông để "nói dóc lấy tiếng". 

Trước chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín, mới đây anh Nguyễn Thanh Tòng (thường gọi là Hải Nguyễn) đã lên tiếng bày tỏ bức xúc với báo chí. Cụ thể, anh Tòng cho biết thông tin vợ con nghệ sĩ Thương Tín muốn dọn về biệt thự ở và chuyện anh tặng Thương Tín 2 tỉ đồng... đều không có thật.

Mạnh thường quân hứa nuôi NS Thương Tín đến cuối đời bức xúc trước đồn đoán sai sự thật Ảnh 2
Anh Nguyễn Thanh Tòng và nghệ sĩ Thương Tín

"Tôi tặng anh Thương Tín tờ vé số, đùa rằng nếu trúng 2 tỉ đồng sẽ tặng anh, sao lại bóp méo thành tôi tặng anh ấy 2 tỉ?", anh Tòng lý giải với báo chí.

Được biết, anh Thanh Tòng cũng chính là người đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được chăm sóc diễn viên Thương Tín đến hết đời, bởi nam tài tử từng là thần tượng thuở bé của anh.

Mạnh thường quân hứa nuôi NS Thương Tín đến cuối đời bức xúc trước đồn đoán sai sự thật Ảnh 3
Nghệ sĩ Thương Tín thời trẻ và thuở trung niên

Chứng kiến sự việc nghệ sĩ Thương Tín bị dư luận chỉ trích những ngày qua, anh Tòng đã có lời khuyên với nam diễn viên về chuyện tiết lộ thông tin cá nhân. Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ đến công chúng rằng: "Anh Thương Tín không vi phạm pháp luật, không làm hại ai, nếu không cưu mang giúp đỡ thì các bạn đừng xúc phạm anh ấy".

Hiện câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin mới nhất