Giải Trí

NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc lấy tiếng!

Hạc Hiên
Chia sẻ

Mới đây, chia sẻ độc quyền với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông đang rất buồn và hụt hẫng trong những ngày qua.

Những ngày qua, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của tài tử điện ảnh Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống, không có thu nhập, chi phí ăn uống nhiều tháng, đang mắc Covid-19 và vợ con rời khỏi phòng trọ 20m2 ở Quận 12. 

Trước hoàn cảnh bế tắc đó, Thương Tín cũng chia sẻ việc có một người quen ngỏ ý hỗ trợ chỗ ở cho ông trong căn biệt thự ở Quận 3, TP HCM. Người này muốn nam diễn viên dọn về sống ở đây sẵn trông coi nhà cửa giúp họ. 

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ lý do không bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh

NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tếng! Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ chuyện được mạnh thường quân hứa hẹn hỗ trợ biệt thự để ở

Thông tin này khiến không ít khán giả mến mộ Thương Tín vui mừng bởi đây có thể sẽ là "chiếc phao cứu sinh" giúp gia đình ông vượt qua khó khăn. 

Tuy nhiên mới đây, chia sẻ độc quyền với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông đang rất buồn và hụt hẫng bởi những ngày qua, nhiều người tìm đến chỗ ở của ông để hỏi han thông tin, hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói.

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín được fan tặng '2 tỷ đồng', sau khi có người hỗ trợ biệt thự để về ở?

NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tếng! Ảnh 2

"Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!", nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch với SAOstar.

Trước đó, nam tài tử cho hay đã liên lạc với bà xã để gọi về ở cùng. Ông nói: "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không. Thì vợ tôi cũng nghe lời dẫn con về ở trước. Rồi vài bữa nữa tôi qua".

Xem thêm: Trúng 3 tờ vé số độc đắc, nghệ sĩ Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà ở mặt tiền

NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tếng! Ảnh 3

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thương Tín khẳng định: "Vợ tôi vẫn đang sống tại nhà người bà con. Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì tôi sẽ qua biệt thự đó sống một thời gian, xem thực sự ra sao rồi mới bảo vợ con về sinh sống". 

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín tâm sự: "Tôi khất tiền trọ gần 3 tháng qua, chủ trọ thương hoàn cảnh tôi khốn khổ nên cũng cho tôi ở, khi nào có tiền thì trả họ. Mỗi ngày, tôi có vài người người bạn ghé thăm, cho tôi 100-200 nghìn xoay sở và cuộc sống tôi cứ thế lay lắt qua ngày. Hiện tại tôi vẫn ở chỗ trọ bên Quận 12, vợ con vẫn đang sống nơi khác vì quá khổ. Khi nào mọi thứ ổn định và tốt hơn thì tôi mới kêu vợ về sống cùng, chứ giờ khổ lắm, tôi lo thân mình còn chưa xong, làm sao nuôi vợ con". 

NS Thương Tín hé lộ sự thật được hỗ trợ biệt thự: Tôi mệt lắm, toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tếng! Ảnh 4
Nghệ sĩ Thương Tín và vợ con

Nói về tình trạng sức khỏe hiện tại, tài tử Ván bài lật ngửa cho hay ông còn khá mệt vì tuổi cao, thêm di chứng của Covid-19 chưa khỏi hẳn, lại còn bệnh tai biến vừa bình phục cách đây chưa lâu. 

Xem thêm: NS Thương Tín bật khóc vì nhớ con gái: 'Gọi điện ít khi nào gặp được nó lắm, người ta không bắt máy'

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

Tin mới nhất