saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mai Phương Thúy đau đớn vì mất người thân: 'Tinh thần của tôi thực sự phá đáy'

An An
Chia sẻ

Vốn quen thuộc với hình ảnh 'tưng tửng', Mai Phương Thúy gửi lời xin lỗi vì tâm trạng tiêu cực hiện tại.

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân tin buồn ông nội qua do tuổi cao sức yếu. Thân thiết với ông nội từ nhỏ nên sự việc khiến nàng hậu vô cùng đau lòng. Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng. 

Người đẹp bày tỏ: "Who is gonna help me ease this pain? Sometimes I think it is too much for me to handle..." (Tạm dịch: Ai đó hãy giúp tôi xoa dịu nỗi đau này? Đôi khi tôi nghĩ rằng quá đau để có thể chịu đựng).

Mai Phương Thúy đau đớn vì mất người thân: 'Tinh thần của tôi thực sự phá đáy' Ảnh 1
Mai Phương Thúy đau đớn vì mất người thân: 'Tinh thần của tôi thực sự phá đáy' Ảnh 2
Mai Phương Thúy đau đớn, buồn bã vì ông nội qua đời.

Trên trang Facebook cá nhân, nàng hậu tiếp tục thể hiện tâm trạng buồn bã, tiêu cực. Cô gửi lời đến mọi người: "Thực sự rất xin lỗi mọi người. Qua giờ mọi người gọi điện nhắn tin hỏi thăm an ủi động viên rất nhiều nhưng mình thấy mà không dám vào trả lời, như thể làm vậy thì mình phải công nhận đây là sự thật rồi. Làm sao mình có thể chấp nhận nổi sự thật này đây?

Mai Phương Thúy cho hay, tinh thần cô đang rất yếu đuối, "phá đáy mọi thời đại". Người đẹp viết: "Mình không có ý định làm phiền mọi người với status tiêu cực như thế này, chỉ là mình thấy rất áy náy. Xin lỗi và cảm ơn mọi người nhiều".

Mai Phương Thúy đau đớn vì mất người thân: 'Tinh thần của tôi thực sự phá đáy' Ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Bên dưới dòng trạng thái của Mai Phương Thúy, nhiều khán giả, bạn bè của cô như Á hậu Hoàng My, stylist Quang Tuyến, Lê Dương Bảo Lâm... gửi lời động viên, an ủi nàng hậu: "Thương bạn, thương nhiều", "Ôm em... cố gắng lên nhé em của anh!", "Cố lên em gái ơi", "Mạnh mẽ lên cô gái", "Cô biết ông bà nội là tất cả với con nhưng quy luật cuộc sống không tránh được, chỉ là lúc nào và bao giờ thôi. Hãy cứng rắn lên và giữ gìn sức khỏe để vượt lên nỗi đau này nhé. Cầu mong ông ra đi than thản"...

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hà Nội, bố cô mất từ khi Mai Phương Thúy lên 6. Vì vậy, Mai Phương Thúy rất gần gũi và được ông bà nội chăm sóc. Hiện tại em gái cô đã lập gia đình, còn Mai Phương Thúy có cuộc sống ổn định trong TP.HCM. 

Xem thêm: Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn

Xem thêm clip: Mai Phương Thúy giàu có cỡ nào?

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN