Giải Trí

Giải Trí

Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn

An An
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, ca sĩ Đông Nhi cùng nhiều bạn bè của Mai Phương Thúy đã gửi lời chia buồn, động viên cô.

Trưa 29/8, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang Facebook cá nhân bằng hình ảnh hoa sen trắng, nền đen. Được biết, ông nội cô qua đời do tuổi cao sức yếu.

Vì vậy, nhiều bạn bè của Mai Phương Thúy như Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Lương Thùy Linh, ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Minh Tiệp... đã gửi lời chia buồn và an ủi nàng hậu: "Em xin chia buồn cùng chị và gia đình ạ!", "Bạn ơi… chia buồn cùng bạn và gia đình, mạnh mẽ nhé cô gái", "Chia buồn sâu sắc tới em cùng toàn thể gia quyến"...

Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn Ảnh 1
Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn Ảnh 2
Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn Ảnh 3
Các nghệ sĩ và người thân gửi lời chia buồn đến gia đình Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy sau đó đã đăng tải trên story dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm, lúc bối rối chưa trả lời tin nhắn được mong mọi người thông cảm cho Thúy và gia đình nhé". 

Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn Ảnh 4
Mai Phương Thúy gửi lời đến bạn bè, khán giả.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hà Nội, cô là con gái lớn trong gia đình có hai chị em. Khi Mai Phương Thúy lên 6, bố cô qua đời vì bệnh nặng. Hoa hậu Việt Nam 2006 từng tâm sự, bố mất sớm, mẹ bận rộn công việc nên cô rất gần gũi với ông bà nội. 

Mai Phương Thúy để avatar đen, các nghệ sĩ lo lắng gửi lời chia buồn Ảnh 5
Mai Phương Thúy chụp ảnh bên ông nội lúc sinh thời.

Nhờ lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nên Mai Phương Thúy sớm học được tính tự lập, mạnh mẽ. Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô trở thành người đẹp đắt show và tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực như thời trang, điện ảnh, kinh doanh. Những năm gần đây, cô không còn tham gia nhiều vào showbiz mà tập trung cho công việc đầu tư vào dự án phim và chứng khoán. 

Mai Phương Thúy được mệnh danh là một trong những hoa hậu giàu có nhất showbiz Việt và cũng là người đẹp vẫn giữ được sự nổi tiếng không hề nhỏ sau 16 năm đăng quang.

Xem thêm clip: Quỳnh Búp Bê Phương Oanh giàu có cỡ nào ở tuổi 33?

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN