saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vu Lan báo hiếu x Mạc Văn Khoa: Dành một năm cho đấng sinh thành, tự hứa sẽ không làm bố mẹ phiền lòng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những chia sẻ của Mạc Văn Khoa nhân dịp Vu Lan báo hiếu khiến cho bất kỳ người con nào dù có mạnh mẽ đến cách mấy cũng khó có thể kìm lòng.

Diễn viên Mạc Văn Khoa là một trong những "cây hài" quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên theo dõi gameshow, phim điện ảnh.  

Xem thêm: Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn

Vu Lan báo hiếu x Mạc Văn Khoa: Dành một năm cho đấng sinh thành, tự hứa sẽ không làm bố mẹ phiền lòng Ảnh 1
Diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Nổi tiếng từ nhiều năm, song trong một năm trở lại đây, Mạc Văn Khoa dường như vắng bóng hơn trong showbiz. Trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây, Mạc Văn Khoa chia sẻ suốt một năm qua, anh dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là lễ cưới với bà xã Vy Pumpe.

Nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu 2022, Mạc Văn Khoa trải lòng với SAOstar về khoảng thời gian tăm tối trong năm vừa qua: "Có thể nói suốt 30 năm trên cuộc đời, năm vừa qua là năm mà Mạc Văn Khoa trải qua nhiều khó khăn, biến cố nhất. Năm vừa rồi cũng chính là thời điểm tôi dành thời gian cho gia đình, cho bố mẹ, đặc biệt là sức khỏe của đấng sinh thành".

Vu Lan báo hiếu x Mạc Văn Khoa: Dành một năm cho đấng sinh thành, tự hứa sẽ không làm bố mẹ phiền lòng Ảnh 2
Bố mẹ Mạc Văn Khoa.

"Năm vừa qua, có thời điểm trong vòng 1 tuần, tôi đã ngồi xe cấp cứu đến 2 lần, ngay cả quay phim hay diễn xuất cũng chưa bao giờ. Quả là trong cuộc sống, có những điều không sớm thì muộn cũng sẽ đến mà thôi. Chỉ trong vòng 1 tuần, tôi ngồi xe cấp cứu đưa bố vào viện, một lần trong Nam, một lần ngoài Bắc,...", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Trải qua nhiều khó khăn, biến cố, Mạc Văn Khoa cho biết gia đình chính là điểm tựa lớn nhất trong cuộc đời anh. Nhân dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, Mạc Văn Khoa mong rằng bố mẹ hãy vững tin ở anh cùng các anh chị em khác và dù cho cách xa địa lý, ba anh em nhà Mạc Văn Khoa vẫn luôn dành những tình cảm đặc biệt, tấm chân tình cho bố mẹ.

Vu Lan báo hiếu x Mạc Văn Khoa: Dành một năm cho đấng sinh thành, tự hứa sẽ không làm bố mẹ phiền lòng Ảnh 3
Nam diễn viên dành hẳn một năm cho gia đình, đặc biệt là lễ cưới với bà xa Vy Pumpe.

"Thế nhưng ngày hôm nay mọi thứ cũng đã ổn định hơn rất nhiều, sức khỏe của bố tôi cũng tốt hơn hẳn. Tôi chỉ muốn dành một lời cho bố mẹ rằng, bố mẹ hãy yên tâm ở 3 chị em chúng con, dù chúng con có xa bố mẹ về khoảng cách địa lý nhưng chúng con vẫn luôn yêu thương nhau, vẫn hướng về bố mẹ, sẽ không bao giờ làm bố mẹ phải phiền lòng", diễn viên Mạc Văn Khoa nhắn nhủ đến bố mẹ.

Xem thêm: Đăng ảnh khoe chân dài nhưng Mạc Văn Khoa liền bị bà xã lên tiếng đòi lại một món đồ

Xem thêm clip: Mạc Văn Khoa đám cưới hoành tráng sao Việt rần rần tới chúc phúc

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN