Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vợ chồng son khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau thời gian dài bên nhau và đã có với nhau một thiên thần nhỏ đáng yêu, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đã tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi ngọt ngào trên mạng xã hội.

Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn Ảnh 1

Trải qua thời gian dài, mối tình giữa Thảo Vy và Mạc Văn Khoa ngày càng thêm nồng thắm nên cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình cùng đối phương. Bà xã nam diễn viên hài luôn đồng hành cùng anh trong nhiều sự kiện, chương trình khác nhau, là chỗ dựa vững chắc cho Mạc Văn Khoa trong chặng đường xây dựng sự nghiệp. Nhóc tỳ là sợi dây gắn kết tình cảm cả hai thêm mặn nồng hơn.

Khi quyết định về chung một nhà, Mạc Văn Khoa nhắn gửi bà xã điều ngọt ngào: "Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống. Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn Ảnh 2

Xem thêm clip:

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ a mới làm cho em được.  Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới. Bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ. Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé".

Nhận xét về đối phương, Thảo Vy thấy ông xã là người hiền lành, thật thà và luôn chiều theo ý vợ. Mạc Văn Khoa từng chia sẻ: "Bình thường tôi lên tivi thì nói nhiều, chứ ở nhà tôi nói ít lắm. Mình nói những lúc mình cần lên tiếng thôi. Vợ tôi muốn ăn gì tôi sẽ cố gắng nấu cho ăn, muốn đi đâu thì tôi sẽ sắp xếp cho đi, muốn có con thì tôi cho có con".

Cuộc sống vợ chồng son của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sau kết hôn Ảnh 3

Từ khi có con, nam diễn viên trở thành một ông bố, biết cách lo cho con từ miếng ăn, giấc ngủ. Nam diễn viên gốc Hải Dương từng chia sẻ: "Chúng tôi cùng nhau san sẻ trong thời gian đặc biệt này. Có con giúp cuộc sống tôi thú vị hơn, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau".

Xem thêm: Say sưa hát hò tặng vợ, nhưng biểu cảm của bà xã Mạc Văn Khoa khi nghe chồng hát khiến dân tình chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN