Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Hải bận đi quay, Minh Hà một mình tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhóc tỳ nói một câu nghe nhói lòng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dù còn nhỏ tuổi nhưng quý tử nhà Minh Hà - Lý Hải là cậu bé hiểu chuyện.

Trên trang cá nhân, Minh Hà đăng tải loạt khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp trong sinh nhật của quý tử. Vì ông xã bận đi quay nên một mình Minh Hà đứng ra tổ chức tiệc cho các con rất chu đáo.    

Cô chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật Rio tròn 11 tuổi. Sinh nhật con mà mẹ rơi nước mắt. Năm nay, ngày sinh nhật Rio, ba Hải lại đang quay ở xa nên mẹ đã đưa 4 bạn nhỏ lên đón sinh nhật sớm cùng ba nhân ngày cuối tuần em nghỉ học”.

Lý Hải bận đi quay, Minh Hà một mình tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhóc tỳ nói một câu nghe nhói lòng Ảnh 1
Lý Hải bận đi quay, Minh Hà một mình tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhóc tỳ nói một câu nghe nhói lòng Ảnh 2

Dù đi quay ở xa nhưng Lý Hải tranh thủ những lúc rảnh rỗi gọi về hỏi thăm vợ con ở nhà và không quên sinh nhật của Rio. Con trai bỗng nói một câu khiến Minh Hà rưng rưng: “Mỗi ngày ba đều quay từ sớm tinh mơ tới tối. Gần quay xong, ba gọi về khách sạn báo: Con đợi chút, ba quay xong về chở các con đi chợ đêm nhé. Thế là em hí hửng: Dạ, sinh nhật năm nay không có ba ở nhà, vậy coi như con được đi chơi sinh nhật sớm với ba rồi. Cúp máy xong 1-2 phút sau, tự nhiên em gọi lại cho mẹ: Mẹ ơi, thôi ba mẹ đi làm cả ngày mệt rồi, mình chỉ ở khách sạn chơi thôi con cũng vui rồi, mình có nhiều dịp khác đi chơi cũng được mà mẹ, ba mẹ quay xong về nghỉ ngơi đừng đi đâu nữa nha ba mẹ.

Lý Hải bận đi quay, Minh Hà một mình tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhóc tỳ nói một câu nghe nhói lòng Ảnh 3

Nghe xong, ba mẹ chỉ muốn rơi nước mắt nhưng đó không phải giọt nước mắt của nỗi buồn mà là của tình yêu thương và hạnh phúc. Đứa trẻ nào chẳng thích có một sinh nhật hoành tráng, nhiều quà, được đi chơi. Nhưng con đã khác xưa, con đã biết tự bỏ qua niềm vui của mình và nghĩ cho người khác. 

Con đã biết suy nghĩ tích cực, tự tìm niềm vui và lan toả điều ấy đến cho các em và ba mẹ trong hoàn cảnh không trọn vẹn này. Ba mẹ rất vui khi con trai đã biết cách sống không chỉ cho mình và có một trái tim nhân hậu. Cám ơn con đã tặng cho ba mẹ một món quà vô giá trong ngày sinh nhật của con nhé. Ba mẹ chúc con luôn mạnh khoẻ và vui vẻ. Cả nhà yêu con”.

Lý Hải bận đi quay, Minh Hà một mình tổ chức sinh nhật cho quý tử, nhóc tỳ nói một câu nghe nhói lòng Ảnh 4

Xem thêm clip:

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các con nhà Lý Hải - Minh Hà đều hiểu chuyện. Không chỉ được khán giả biết đến bởi sự nghiệp nổi trội mà cặp đôi khiến mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn và cách dạy con của Lý Hải - Minh Hà.

Xem thêm: Minh Hà tiết lộ từng không thích Lý Hải trong lần gặp đầu tiên gặp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN